xử lý chống thấm

Xử lý khe hở giữa mái tôn và tường là một trong những hạng mục chống thấm quan trọng. Vì nếu không thực hiện thì nước sẽ thấm qua chỗ hở để rồi thấm tường nhà. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của công trình. Xem nguyên nhân dưới đây để biết cách phòng tránh.

Nguyên nhân thấm dột khe tiếp giáp

Có thể do chất lượng thi công không đảm bảo. Qua một thời gian móng bị sụt nên gây ra những khe hở giữa tường và mái. Lúc mưa đến thì nước sẽ đi vào những khe hở này để thấm vào trong tường nhà. Chống thấm tường và chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà là việc làm cần thiết và quan trọng.

Xử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Một phần cũng là do dùng vật liệu kém chất lượng nên không thể chống chọi được với thời tiết. Sau một thời gian sẽ bị nứt. Gây ứ đọng nước và xảy ra hiện tượng thấm nước qua tường.

Xây nhà liền kề không cùng thời gian thi công. Phần nhà xây sau sẽ không được chát kỹ lưỡng để hạn chế khả năng chống thấm. Trường hợp này ta cần xử lý khe hở giữa hai tường.

Phương pháp xử lý khe hở giữa hai tường, mái tôn và tường

Việc chống thấm dột máichống thấm khe hở tường không đơn giản nhưng cũng không hề phức tạp. Tuy nhiên để xử lý khe hở giữa mái tôn và tường cần kỹ thuật vì phải thi công với không gian hẹp. Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được.

Xử lý khe hở giữa mái tôn và tường

Phương pháp bịt khe hở giữa mái tôn và tường là phương pháp chống thấm tường mái hiệu quả. Ta có thể sử dụng các màng chống thấm đàn hồi để trám bít các khe hở. Việc trám bít sẽ hạn chế hiện tượng ứ đọng nước và mang lại hiệu quả chống thấm cao. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG  chuyên phân phối vật liệu chống thấm,nhựa đường,màng khò

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG 
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM 
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0903.540.209https://www.facebook.com/giaydauthanhlong


Bài viết khác