Kệ siêu thị treo móc đồ gia dụng

Các loại kệ siêu thị trên thị trường hiện nay có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng 


Đa dạng, phong phú về mẫu mã, kiều dáng: kệ đơn, kệ đôi, kệ xoay, kệ đa tầng, giá kệ đa năng,... 

Được cấu tạo từ các vật liệu kim loại như sắt, thép,... phun sơn tĩnh điện chống oxi-hoá ăn mòn cao. Màu sắc sơn phun đa dạng, theo ý muốn của khách hàng.

-Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, các bộ phận dễ dàng tháo lắp tăng giảm kích thức của kệ theo cho phù hợp không gian cửa hàng.
-Trọng lương kệ tương đối nhẹ, nhưng chứa được tải trọng lớn.
-Không bám bẩn, không để lại ố vàng do bụi dơ trong quá trình vệ sinh mâm kệ, khung lưới, thanh kệ,...

cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

Suy nghĩ chung của các nhà cung cấp các mặt hàng tại các hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện ích, cửa hay tạp hoá nhỏ lẻ, là đều muốn lựa chọn được sản phẩm kệ siêu thị với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, đồng thời quá trình sử dụng được lâu dài, sản phẩm tránh bị xuống cấp, hư mòn cho cửa hàng, siêu thị của mình.

Kệ siêu thị khi được lựa chọn và bố trí một cách hợp lý có tác dụng hỗ trợ cho việc trưng bày hàng hoá một cách logic, đẹp mắt, thu hút người tiêu dùng quan tâm và mua sản phẩm nhiều hơn.

Kệ siêu thị treo móc đồ dùng gia dụng trưng bày hàng hoá


cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

Để trưng bày các mặt hàng có chi tiết nhỏ,lẻ như kem đánh răng, bàn chải, dao cạo râu,... hay các vật dụng linh tinh khó kiểm soát,  dễ thất lạc. Người ta đã dùng các loại kệ siêu thị được gắn thêm các móc treo vào. Các loại kệ này được sản xuất và chế tạo cũng là dạng kệ siêu thị thông thường, kệ đơn, kện đôi 2 mặt,... nhưng thường không có gắn mâm để hàng trực tiếp hay chỉ có 1- 2 tầng mâm bằng sắt, thép phụ trợ trưng bày hàng, còn các khoảng trống còn lại của kệ dùng các loại móc treo chắc chắn treo móc sản phẩm.


Kệ siêu thị có móc treo đồ gia dụng


Ưu điểm của loại kệ siêu thị móc treo này là các móc được thiết kế bằng kim loại cứng như sắt, thép,inox, có chỗ lắp cố định khi gắn lên khung lưới của kệ.

cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

Dễ dàng thay đổi vị trí, tăng giảm kích thước của cả kệ siêu thị hoặc vị trí của các móc treo nên rất thuận tiện trưng bày nhiều món hàng khác nhau theo từng đợt.

Vì cấu tạo và thiết kế chỗ bám kiên cố, có độ bền, vững chắc nên chịu được trọng lượng tương đối 5-7 kg. Dùng trưng bày phụ kiện, linh kiện điện tử,... đến thời trang làm đẹp như quần áo, giày dép,... hay đồ dùng nhà bếp xoong, chảo,...,

Sản phẩm, vật dụng nhỏ trưng bày trên móc treo sẽ nhìn đẹp mắt, có thẩm mỹ, không bị bề bộn, lôn xộn và cũng giúp nhân viên bán hàng đỡ sắp xếp, khi lau chùi phải dọn ra dọn vào dễ làm dơ sản phẩm như trưng bày trong tủ kính.
Các loại hàng hoá có kích thước nhỏ thông thường được trưng bày trong tủ kính hay, khách hàng có nhu cầu sẽ phải đứng ngắm, tốn thời gian nhờ nhân viên mở tủ lấy sản phẩm chào khách,... do vậy dùng kệ móc treo trưng bày hàng hoá trực tiếp trên giá kệ siêu thị làm khách hàng rất hài lòng vì sẽ quan sát và lựa chọn trực tiếp được sản phẩm trưng bày.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : sắt v lỗ,sắt v lỗ đa năng,sắt v lỗ giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác