Trồng rau trên sân thượng bằng Sắt V Lỗ

Hiện nay, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Nhiều người không tin dùng những thực phẩm được bày bán tại chợ, và tìm cách tự tạo thực phẩm sạch cho chính mình bằng cách trồng rau trong thùng xốp. Tuy nhiên những thành phố lớn, đất chật người đông không có đủ diện tích để trồng đã là một vấn đề khó khăn.  Để có thể trồng rau sạch mà vẫn tiết kiệm diện tích thì chúng ta nên sử dụng ngay kệ thép v lỗ. Bởi chúng có giá rẻ hơn so với những loại khác mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trước khi bắt đầu làm thì chúng ta nên cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của loại kệ Thép V Lỗ dùng để trồng rau sạch này nhé.

chuyên cung cấp kệ sắt v

Những ưu điểm và nhược điểm của kệ thép v lỗ dùng để trồng rau trên sân thượng


1.Ưu điểm của kệ thép v lỗ đa năng


- Kệ đa năng được làm theo tầng nên có ưu điểm là tiết kiệm được rất nhiều diện tích trồng và dễ dàng lắp ghép với vài thao tác vô cùng đơn giản.
- Kệ giúp bạn để được nhiều chậu nhựa trồng rau trên kệ với thiết kế nhiều tầng giúp bạn giảm được tối đa chi phí đầu tư quy mô.
- Thiết kế theo kiểu dạng bậc thang, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi các cây đều được cung cấp ánh sáng, giúp cho sự quang hợp cây xanh phát triển tốt.
- Thêm vào đó các loại kê còn có thể sử dụng các khay rồng rau ốp tường giúp tận dụng các khoảng không gian gần tường trồng rau và hoa.
- Đem lại cho gia đình bạn một không gian xanh, tính thẩm mỹ với thiết kế gọn gàng khoa học.

chuyên cung cấp kệ sắt v

2. Nhược điểm của kệ thép v lỗ đa năng 


- Mặc dù tiết kiệm được diện tích trồng rau, nhưng nếu các kệ đa năng này không có đủ độ cao giữa các tầng. Thì nhiều rau trồng chậu tầng dưới sẽ có rất ít ánh sáng chiếu vào.
- Cho nên bạn phải lưu ý tầng dưới cùng nên tận dụng để trồng rau mầm, rau ăn lá nên để các tầng trên. Chứ không rau của bạn sẽ bị vàng lá, phát triển kém, chưa kể nếu mùa mưa mà gieo hạt nhiều còn gây tình trạng thối gốc.
- Nếu các kệ đa năng này được lắp ghép bằng ốc vít thì sẽ rất tốn thời gian và không được chắc chắn cho lắm.

chuyên cung cấp kệ sắt v

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ để hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác