Tính ưu việt của kệ sắt V lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ đa năng có thể sử dụng để chứa hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm, giày dép, dùng để trưng bày các sản phẩm hàng hóa như bánh kẹo, sách vở, quần áo, đồ gốm sứ, … tại các cửa hàng, kệ cũng có thể được sử dụng dùng để đồ dùng gia đình như giày, dép, song nồi, ….

* Ưu điểm tuyệt vời của kệ sắt v lỗ đa năng:


cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

– Kệ sắt v lỗ đa năng là sản phẩm dễ dàng thay đổi kích thước tăng giảm số tầng tùy theo nhu cầu sử dụng. Có 2 dòng chính là kệ sắt V lỗ mặt tôn và kệ sắt V lỗ mặt ván gỗ.
– Tải trọng chịu lực của kệ sắt v lỗ đa năng: Từ 50kg- 300 kg. Khuyến khích tải trọng từ 100 kg- 200 kg.
– Nguyên liệu: kệ sắt V lỗ đa năng được cấu tạo từ sắt nguyên chất, khỏe, sơn tĩnh điện tự động: màu sắc hài hòa,giữ màu tốt, chống mài mòn và han gỉ. Kệ gồm các cột đỡ và mâm tole bao quanh có gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực.
– Kích thước và kiểu dáng: Kích thước kệ đa năng chuẩn: Cao 1500/ 1800/ 2000x Sâu 350/ 450/ 520x Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).
– Màu sắc: Các mẫu kệ được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với không gian trưng bày, thể hiện đường nét thẩm mỹ, làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày trên kệ. Đặc biệt, kệ sắt v lỗ có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng: Mặt mâm tôn có thể nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu sử dụng; khung kệ thông thoáng, không chiếm nhiều diện tích và chịu lực tốt. .

Kệ sắt V lỗ đa năng mặt tôn được thiết kế phi kích thước và nhiều tầng mặt tôn chứa hàng hóa:


cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

Thông thường từ 4- 7 tầng..Hoàn toàn tận dụng được tối đa diện tích nhà kho, cửa hàng, văn phòng, lưu trữ được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng hoặc cải tạo không gian mặt bằng. Hơn nữa, hàng hóa được bảo quản tốt, giúp doanh nghiệp hạn chế được khoản chi phí do hàng hóa bị hư hỏng.

Cấu tạo


Kệ có cấu tạo bằng sắt có thể sử dụng trong nhiều năm, không lo bị cong vênh, mối mọt như kệ gỗ, chuột gián tấn công trong quá trình sử dụng. Tất cả các sản phẩm đều được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm chống gỉ sét nên kệ không bị gỉ sét, bong sơn hay mài mòn do điều kiện thời tiết.

cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

– Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, khoa học, dễ dàng trong việc quản lí.
– Lưu trữ hàng hóa trên kệ luôn được khô ráo, thoáng mát, hạn chế các tác nhân gây hại như chuột, gián, ẩm mốc, mối mọt tấn công, mang đến lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.
– Hàng hóa được phân bố thành từng khu vực riêng theo từng loại sản phẩm rất khoa học, gọn gàng và tiện lợi khi tìm kiếm. Người dùng có thể thiết kế thêm những tấm biển chỉ dẫn, ghi chú từng loại hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian khi sắp xếp và tìm kiếm.
–  Kệ sắt V lỗ đa năng có mặt tầng lót ván ép dễ điều chỉnh khoảng cách các tầng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Toàn bộ khung sắt liên kết ngàm hoặc bullong rất dễ tháo lắp và di chuyển.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : sắt v lỗ,sắt v lỗ đa năng,sắt v lỗ giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác