Tìm mua màng khò chống thấm giá rẻ

Màng khò chống thấm giá rẻ có tác dụng làm tấm đệm cách nhiệt, cách âm, chống thấm và tia UV hiệu quả dùng nhiều trong xây dựng công trình.  Để giúp các bạn tìm địa chỉ mua màng khò giá rẻ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

Màng khò chống thấm giá rẻ nên được nhiều người lựa chọn

Lý do bạn nên dùng màng khò chống thấm?

- Màng khò chống thấm là một loại màng sử dụng vào mục đích chống thấm. Sản phẩm này gồm màng chống thấm khò nóng và màng chống thấm tự dính. Màng khò chống thấm có tác dụng chống thấm cực tốt, luôn giữ môi trường trong lành, sạch sẽ.

- Ngoài ra, với màng khò chống thấm tự dính còn có tác dụng làm tấm đệm cách nhiệt, cách âm, tia UV rất hiệu quả.

- So sử dụng sản phẩm khác thì màng này có giá thành rẻ, dễ dàng thi công và hiệu quả rất cao. Dù bạn là nhà thầu hay chủ sở hữu công trình thì bạn rất yên tâm và ưng ý.

- Ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực đời sống con người. Có lẽ không có một công trình xây dựng nào lại thiếu sản phẩm màng khò chống thấm như: bệnh viện, khách sạn, nhà ở…

Cách thi công màng khò chống thấm bạn nên biết

Có thể nói đến màng khò chống thấm thì không ai không xa lạ. Tuy nhiên, kỹ thuật thi công như thế nào đảm bảo chất lượng thì không hẳn ai cũng biết. Bao gồm các khâu:

- Chuẩn bị về mặt: bề mặt phải được làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ,…đặc biệt không còn các lớp vảy bê tông. Mặt chống thấm phải tương đối phẳng, đục bỏ phần thừa và trám phần

Màng khò chống thấm giá rẻ tại công ty giấy dầu Thăng Long

- Lớp sơn lót: Sử dụng prime gốc dầu hoặc gốc nước sau đó quét một lớp mỏng để tăng cường độ bám dính cho màng trước khi dán màng khò

- Chồng mí: Trước khi dán màng khò cần phải điều chỉnh màng ngay hàng với phần chống mí 10cm

- Dán màng: Sử dụng các đèn khò gas, khò kỹ phần dưới của màng đến khi đạt được khả năng bám dính tốt nhất

- Hàn kín: Khò cả hai lớp màng trên và dưới tại khu vực chồng mí cho đến khi phần bitum bắt đầu chảy ra thành những dòng có độ bóng, rồi dán, ép hai lớp để nhựa bitum chảy ra kín phần rìa.

Địa chỉ mua màng khò chống thấm giá rẻ

Hiện nay, màng khò chống thấm được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý khi mua hàng đấy nhé. Nếu khách hàng mua phải mặt hàng kém chất lượng sẽ dẫn đến công trình không được chống thấm như mình yêu cầu. Tiền mất mà mất việc, mất công phải không các bạn. Vậy bạn mua men chú ý khi mua hàng khò chống thấm để có chất lượng tốt nhất nhé?

Hiện nay,tại công ty TNHH Thăng Long  là một địa chỉ chuyên cung cấp màng khò chống thấm giá rẻ nhất so thị trường hiện nay. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu mã và màu sắc theo ý thích. Đồng thời công ty còn cung cấp dịch vụ thi công màng khò chống thấm tốt nhất cho bạn. Hãy truy cập http://giaydauthanhlong.com/ để được phục vụ một cách tốt nhất các bạn nhé.   

Bài viết khác