Những Tiêu Chí Lựa Chọn Giấy Dầu Việt Nam Chất Lượng Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Ngoài việc hỗ trợ cho các công trình xây dựng, giấy dầu Việt Nam cũng có những công dụng khác trong đời sống. Hãy học cách lựa chọn giấy dầu chất lượng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
giấy dầu việt nam

TÌM HIỂU CHI TIẾT VỀ GIẤY DẦU VIỆT NAM

Giấy dầu Việt Nam xuất hiện thường xuyên trong đời sống của con người, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu về sản phẩm này, nó còn có vô số những công dụng hữu ích và đặc điểm vượt trội mà người dùng cần biết để chọn lựa, sử dụng một cách tối ưu. Dưới đây và một vài đặc điểm của giấy dầu Việt Nam và những tiêu chí lựa chọn sản phẩm mà người dùng nào cũng nên biết.


1. GIẤY DẦU VIỆT NAM CÓ BAO NHIÊU TÊN GỌI ?

Giấy dầu Việt Nam còn được gọi với nhiều cái tên khác như: giấy dầu công trình, giấy dầu xây dựng, giấy dầu chống thấm, giấy dầu chống nóng,… Các tên gọi đa dạng chủ yếu được đặt theo công dụng vốn có và lĩnh vực sử dụng của sản phẩm.


2. GIẤY DẦU VIỆT NAM CÓ CẤU TẠO NHƯ THẾ NÀO

Giấy dầu Việt Nam là sự kết hợp giữa hỗn hợp Polyme (hợp chất nhựa chống dính cao phân tử) và Bitum. Nhờ vậy mà sản phẩm mang đặc tính kết dính, độ dẻo và đàn hồi cao. Trên bề mặt giấy dầu được phủ một lớp màng nhôm (Al) để có thể bảo vệ bề mặt sản phẩm một cách tốt nhất khỏi những tác động xấu của môi trường, đặc biệt là bức xạ mặt trời.

Một mặt còn lại của sản phẩm được phủ một lớp mang Silicon tạo nên độ bền cao. Đồng thời, với những đặc điểm cấu tạo và thiết kế như trên, giấy dầu Việt Nam sở hữu những ưu điểm vượt trội và không sản phẩm nào trên thị trường có thể thay thế được.


3. NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GIẤY DẦU VIỆT NAM

Giấy thấm dầu việt Nam được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình thi công nguội và tự dính. Người mua hoàn toàn có thể tự thi công bằng cách làm theo hướng dẫn sử dụng mà đơn vị bán hàng cung cấp mà hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của đợn vị thi công.

Giấy dầu Việt Nam có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nhiệt rất tốt, chống thấm, chống nhiệt,… bảo vệ công trình khỏi sự tàn phá của môi trường xung quanh.

Đặc biệt, sản phẩm có khả năng bámm dính rất tốt, nhất là các bề mặt phẳng thẳng đứng hoặc nằm ngang. Nếu bạn xử lý kỹ nền bề mặt trước khi thi công thì hiệu quả nhận được càng hoàn hảo hơn nữa.4. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN GIẤY DẦU VIỆT NAM ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT


NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA GIẤY DẦU

Sản phẩm giấy dầu được sản xuất từ nhiều quốc gia: Ai Cập, Hàn Quốc, Trung Quốc,… Giấy dầu trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là giấy dầu Việt Nam. Loại sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong xây dựng và nhiều khách hàng tin tưởng. Chất lượng giấy tốt, phù hợp với mục đích sử dụng của người Việt.

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIẤY DẦU UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Trong khi hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm bị lẫn lộn. Mặc dù là hàng nhái được buôn từ Trung Quốc nhưng vẫn dán nhãn mác xuất xứ Việt Nam làm nhiều người nhầm lẫn. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một địa chỉ bán giấy dầu uy tín là điều vô cùng quan trọng.

- Đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng

Trên thị trường hiện nay, Thanh Long được biết đến là địa chỉ cung cấp giấy dầu Việt Nam chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chi tiết, khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn.

- Cung cấp thông tin cho khách hàng qua website

Đa phần các công ty cung cấp sản phẩm trên thị trường hiện nay đều đầu tư phát triển website để khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm dễ dàng nhất qua internet. Những website đầu tư hình ảnh chi tiết và thông tin đầy đủ sẽ là địa chỉ đáng tin nhất. Nói đến địa chỉ website cũng cấp cho khách hàng hệ thống thông tin đầy đủ, chi tiết nhất phải kể đến http://giaydauthanhlong.com/.

Lựa chọn giấy dầu Việt Nam theo mục đích sử dụng

Mỗi người sẽ có mục địch sử dụng khác nhau, chính vì vậy, bạn cần xác định rõ ràng mục đích của bản thân trước khi mua để lựa chọn được loại gấy dầu phù hợp nhất.

- Sử dụng trong các công trình xây dựng

Đối với mục đích sử dụng trong các công trình xây dựng, mặt đường bê tông, xi măng thì cần chọn những sản phẩm có độ bền và độ dày cao. Với mục đích này, giấy dầu Việt Nam được sử dụng và phát huy nhiều chức năng vượt trội. Tạo điều kiện cho sự dịch chuyển của mặt đường bê tông, xi măng khi bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ của môi trường.

- Đối với các mục đích sử dụng khác

Đối với các mục đích sử dụng giấy dầu khác như che phủ tạm thời cho mái nhà, làm mái che hoặc máng hứng nước mưa, bảo vệ cây cao su trong quá trình lấy mủ cao su thì tiêu chí lựa chọn giấy dầu sẽ khác. Trong trường hợp này, độ bền và độ dày của giấy dầu Việt Nam không cần quá cao, tiêu chí lựa chọn chủ yếu là độ chống thấm.

Bài viết khác