Xu hướng làm kệ sắt đa năng bằng bằng vật liệu nhẹ bền nhất hiện nay

Vật liệu chất lượng bền bỉ và đẹp cho nhà


Thay vì kệ sắt v lỗ bằng hay những vật liệu truyền thống, ngày nay các công trình xây dựng thường xuyên làm kệ sắt bằng vật liệu nhẹ.

 Đây là lựa chọn khá hoàn hảo cho các công trình nhà ở hiện nay. Chúng mang tới sự tiết kiệm chi phí, tính thẩm mỹ cao và độ bền đẹp lớn. Hãy cùng tìm hiểu một số điều cần biết về loại hình kệ đă năng này ngay sau đây.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Khái niệm đơn giản về vật liệu bền bỉ

Làm mái nhà bằng vật liệu nhẹ chính là việc sử dụng các loại vật liệu như tấm lợp, mái ngói, gạch… có trọng lượng siêu nhẹ để thiết kế kệ kho. Chúng là những loại vật liệu đặc biệt có khả năng tiết kiệm chi phí và đặc biệt giảm trọng lực cho ngôi nhà. Các loại  vật liệu này còn mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền lớn. Chúng có thể chịu được những tác động từ môi trường như gió, nắng, hóa học…

ke-sat-v-da-nang-gia-re-chat-luong

Những ưu điểm khi dùng vật liệu này

Việc sử dụng vật liệu nhẹ trong làm kệ để hàng mang lại nhiều ưu điểm. Một vài ưu điểm có thể nhắc đến như sau:

Tiết kiệm chi phí: Đây chính là điểm nổi bật nhất của loại hình này. Việc sử dụng loại vật liệu đặc biệt sẽ giúp tiết kiệm tới 15 đến 25% cho chi phí làm mái nhà hiện nay.

Dễ dàng thi công: Vì có trọng lượng nhẹ do đó việc thi công  bằng các loại vật liệu nhẹ trở lên dễ dàng hơn. Điều đó vừa giảm thiểu chi phí nhân công vừa mang lại tính an toàn cho công trình cao.

Tính thẩm mỹ cao: Việc làm mái nhà bằng vật liệu nhẹ mang tới những lựa chọn đa dạng với các loại vật liệu màu sắc và hình dáng khác nhau. Điều đó giúp mang tới công trình có thẩm mỹ cao.

thiet-ke-ke-kho-uy-tin-chat-luong

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
TRỤ SỞ 1: 34 MẠC CỬU, P.13, Q.5, TP.HCM
EMAIL: GIAYDAUTHANHLONG3@GMAIL.COM
HOTLINE: 0933.155.314
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GIAYDAUTHANHLONG


Bài viết khác