Thi công màng khò chống thấm nhanh nhất

Màng khò chống thấm là gì? Thi công màng khò chống thấm có những bước nào? Nơi nào thi công màng khò chống thấm chất lượng nhất?

Xã hội ngày càng phát triển, các công trình kiến trúc cũng cần phải đáp ứng được nhu cầu của sự phát triển ấy. Hiện nay có rất nhiều công trình được xây dựng lên phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu của con người. Và nhu cầu chống thấm cho công trình xây dựng cũng là một nhu cầu ngày càng nhiều và cần thiết cho mọi người. Vì vậy, việc thi công màng khò chống thấm là công việc ngày càng phổ biến trong cuộc sống.

Màng khò đá (xám & xanh) ROOFSEAL

              Màng khò đá


Thi công màng khò chống thấm có những bước nào?

Nhắc tới màng khò chống thấm có rất nhiều người còn bỡ ngỡ với khái niệm này. Bởi màng khò chống thấm là một loại màng chống thấm được sử dụng để chống thấm cho các công trình xây dựng. Nếu không được tiếp xúc thì có lẽ bạn sẽ khó biết được loại màng chống thấm này. Khi sử dụng màng chống thấm thì gồm có hai loại là màng chống thấm khò nóng và màng chống thấm tự dính.

Các bước thi công màng chống thấm khò nóng

Thi công màng chống thấm khò nóng gồm có 4 bước cơ bản:

-Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phần cần thi công phải được làm sạch, bề mặt chống thấm phải tương đối bằng phẳng. Chuẩn bị tốt bề mặt thì khi thi công sẽ có hiệu quả tốt nhất.

-Bước 2: Lớp sơn lót

Sử dụng một loại sơn lót bitum gốc dung môi để quét một lớp mỏng để tăng độ bám dính cho thảm trước khi dán.

-Bước 3: Khò màng

Sử dụng đèn khò gas để khò phần bên dưới của màng cho đến khi bề mặt sơn bitum có độ nóng và bắt đầu chảy mềm ra. Lúc ấy màng đã đạt khả năng bám dính tốt nhất để bắt đầu thi công dán.

-Bước 4: Chồng mép

Trước khi dán phải điều chỉnh màng cho chuẩn theo quy trình thi công, sau đó khò cả hai lớp màng trên dưới tại nơi chồng mép cho lớp bitum tan chảy ra rồi dùng bay miết mép tạo sự liên kết tốt nhất. Đây là giai đoạn quan trọng nhất đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ và có nhiều kinh nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho màng khò chống thấm giay thanh long

       Thi công màng chống thấm khò nóng

Các bước thi công màng chống thấm tự dính

Thi công màng chống thấm tự dính gồm 2 bước cơ bản:

-Bước 1: Quét lớp sơn tạo dính Primer (đây là dạng lỏng của bitum)

Dùng dụng cụ lu sơn để lu sơn mỏng và đều trên bề mặt bằng rộng, lớp sơn phải bao phủ hết bề mặt bê tông.

Sau khi lớp sơn lót khô khoảng 6 giờ ở 30 độ C (có thể cảm nhận bằng cách chạm tay lên bề mặt, sơn sẽ không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

-Bước 2: Dán màng chống thấm tự dính Bitum


Màng Tự Dính BITUSEAL

Nơi nào thi công màng khò chống thấm chất lượng nhất?

Việc thi công màng khò chống thấm yêu cầu sự tỉ mỉ, thật cẩn thận và có kinh nghiệm để có kết quả tốt nhất. Như vậy không phải ai cũng có khả năng thi công màng khò chống thấm, do đó việc thuê cơ sở thi công là một điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên không phải ở cơ sở nào công trình của bạn cũng được thi công một cách tốt nhất. Nếu còn chưa tìm được cơ sở uy tín thì bạn có thể chọn Công ty TNHH Tăng Thanh Long là nơi gửi gắm niềm tin.

Kết quả hình ảnh cho màng khò chống thấm giay thanh long

Để bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của bạn khỏi những tác động bên ngoài, tránh làm ẩm ướt nhà thì bạn có thể dán màng chống thấm. Hãy truy cập vào http://giaydauthanhlong.com/ để chọn nơi thi công màng khò chống thấm chất lượng và nhanh chóng nhất.

Bài viết khác