Sắt v lỗ lắp ghép mua ở đâu uy tín và chất lượng?

Sắt v lỗ lắp ghép hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng để mua được hàng chất lượng với giá cả cạnh tranh thì không phải ai cũng biết, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

TÌM HIỂU VỀ SẮT V LỖ LẮP GHÉP

Bạn đã từng mua hàng tại các cửa hàng tạp hóa, bạn có để ý đến hệ thống kệ mà họ sử dụng để lưu trữ và trưng bày hàng hóa? Bạn có từng thắc mắc những chiếc kệ sắt chắc chắn ấy được làm từ vật liệu gì? Hiện nay hầu khắp các cửa hàng tạp hóa, ki ốt, các công ty, xí nghiệp đều sử dụng loại kệ sắt được tạo từ các thanh sắt v lỗ lắp ghép. Sắt v lỗ còn được sử dụng với nhiều công dụng khác trong cuộc sống

Sắt v lỗ lắp ghép

Sắt v lỗ với nhiều kích thước khác nhau

SẮT V LỖ LẮP GHÉP LÀ GÌ

Sắt v lỗ lắp ghép là những thanh sắt được đục lỗ sẵn và các thanh được kết nối với nhau bởi các bo góc hình chữ v, tùy vào mục đích sử dụng mà lắp ráp thành những kệ sắt với kích thước khác nhau.


Sắt v lỗ lắp ghép thường được nhập khẩu từ các nước trên thế giới về Việt Nam hoặc cũng có một vài công ty sắt thép lớn trong nước sản xuất để phục vụ nhu cầu của thị trường. tuy nhiên chúng đều được sản xuất theo một quy chuẩn chung về kích thước và cấu tạo.

CÁC LOẠI SẮT V LỖ LẮP GHÉP CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thông thường kệ sắt v lỗ được sản xuất với chiều dài phổ biến là 2m, 2.4m và 3 m. Tùy vào mục đích sử dụng và diện tích phòng mà khách hàng sẽ chọn loại sắt v lỗ có chiều dài thích hợp để lắp ráp kệ sắt sắt.


Các loại sắt v lỗ lắp ghép trên thị trường hiện nay có các loại sau: V 1x3; V 3x3; V 3x5; V 4x4; V 4x6. Mỗi loại chịu được trọng tải khác nhau và được bán với giá khác nhau nên tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay dòng sắt v lỗ V 3x3 và V 4x6 được sử dụng phổ biến trên thị trường hơn so với các dòng sắt v lỗ khác.

ỨNG DỤNG CỦA SẮT V LỖ LẮP GHÉP

Sắt v lỗ lắp ghép hiện nay được sử dụng phổ biến để lắp ráp kệ sắt v lỗ, dùng cho việc trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, ki ốt hay làm kệ lưu trữ hàng hóa trong kho của các công ty, xí nghiệp. Thậm chí còn được sử dụng làm kệ để hồ sơ, sổ sách của các doanh nghiệp. Do khả năng chịu lực tốt, gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích lại lắp ráp và tháo dời nhanh chóng, dễ dàng nên được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay.

Sắt v lỗ lắp ghép

Sắt v lỗ được sử dụng để lắp ráp những kệ sắt v lỗ chắc chắn

Ngoài ra kệ sắt v lỗ có thể kết hợp với lưới để lắp thành kệ trồng rau sạch cho các hộ gia đình có diện tích chật hẹp như chung cư, nhà tập thể. Hoặc có thể sử dụng sắt v lỗ để xây chuồng nuôi gia cầm và gia súc trong nhà như gà, chó, thỏ,….

Với thiết kế thông minh, màu sắc kệ đa dạng, nhiều loại kích thước cho khách hàng lựa chọn. Sắt v lỗ đã trở thành vật liệu vô cùng hữu ích trong đời sống của chúng ta.

TĂNG THANH LONG ĐỊA CHỈ MUA SẮT V LỖ LẮP GHÉP UY TÍN

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sắt v lỗ lắp ghép nhưng băn khoăn không biết nên chọn loại nào, nên mua ở đâu chất lượng mà giá cả phải chăng. Hãy đến với Công Ty TNHH Tăng Thanh Long để được nhân viên tư vấn cụ thể và mua được những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt và cam kết giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://giaydauthanhlong.com hoặc gọi điện qua hotline 0913.177.607 - 0933.155.314 – 0903.540.209 để được tư vấn mua sản phẩm sắt v lỗ lắp ghép miễn phí.

Xem thêm: Cách lắp ráp kệ sắt V lỗ như thế nào?

Bài viết khác