Sắt V lỗ làm kệ quận 5

Kệ sắt đa năng đang là sản phẩm được khuyến khích sử dụng nhiều. Sắt V lỗ làm kệ quận 5  là địa chỉ uy tín của mọi nhà.

Sắt V lỗ làm kệ đang được sử dụng phổ biến để đựng tài liệu hồ sơ lưu trữ của doanh nghiệp, hay dùng để trưng bày đồ tạp hóa, quần áo, các sản phẩm trong siêu thị. Có thể dùng được ngay cả trong nhà bạn sắt V lỗ làm kệ quận 5 làm giá treo đựng đồ trang trí, đựng sách, đựng giày, đựng quần áo, hay đựng vài thùng xốp để trồng hoa trồng rau cho nhà bạn thêm không gian xanh.

sắt V lỗ làm kệ quận 5

Sắt V lỗ làm kệ để tài liệu hoặc đồ trưng bày

ỨNG DỤNG CỦA SẮT V LỖ LÀM KỆ QUẬN 5

Kệ sắt V lỗ được làm từ sắt sơn tĩnh điện kết cấu kim loại chắc chắn và cứng cáp. Tháo ra lắp vào thao tác dễ dàng nhanh chóng. Mỗi tầng của kệ sắt V lỗ chịu được trọng tải 150kg nên an toàn không lo ngại đổ hay sập. Có thể thiết kế bánh xe để di chuyển thuận tiện, có lớp sơn phủ không sợ trầy xước.

DÙNG ĐỂ ĐỰNG HỒ SƠ TÀI LIỆU

Được sử dụng làm kệ để đựng tài liệu với số lượng lớn, trưng bày sản phẩm để bán hàng vừa ngăn nắp gọn gàng lại dễ tìm kiếm khi cần sử dụng.

LÀM BÀN GHẾ VẬT DỤNG

Sắt V lỗ làm kệ quận 5 còn lắp ráp được thành chiếc bàn mà bạn có thể sử dụng hàng ngày, sắt V lỗ đa năng.

LÀM GIÁ TREO VÀ KỆ TRỒNG RAU

Sử dụng làm giá treo trong nhà tận dụng tuyệt đối không gian ngôi nhà. Giúp nhà bạn có nhiều diện tích hơn thoáng hơn khi đồ đạc được sắp xếp gọn gàng.

Làm kệ để trồng rau xanh vừa có rau sạch để sử dụng lại có thêm khoảng không gian sống xanh góp phần bảo vệ sức khỏe, an toàn với môi trường.

LÀM CHUỒNG NUÔI NHỐT ĐỘNG VẬT

Nhiều hộ gia đình còn sử dụng làm chuồng nhốt động vật, với thiết kế chắc chắn các ô thoáng nhiều, động vật sẽ có chỗ ngủ thoải mái.

sắt V lỗ làm kệ quận 5

Sắt V lỗ làm giá treo quần áo

CÁC BƯỚC LẮP RÁP SẮT V LỖ LÀM KỆ QUẬN 5

Bước 1

Xác định số chân chịu lực rồi tiến hành lắp sàn dưới cùng trước để khoảng cách với mặt sàn từ 10- 15cm. Trước hết dùng góc ke để ke góc vuông của chân với tấm sàn chịu lực đừng vội vặn vít.

Bước 2

Sau đó lắp tấm sàn trên cùng để cố định khung hình và rồi lắp những tấm sàn còn lại.

Bước 3 

Dùng cà lê hoặc máy vặn ốc để bắt chặt các điểm ốc vít.

Bước 4

Lắp chân đế bằng nhựa hoặc bánh xe vào chân sắt chịu lực tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

Đó là các bước đơn giản bạn có thể lắp một chiếc kệ từ sắt V lỗ cho gia đình mình. Bạn có thể sáng tạo để lắp kệ sắt V lỗ thành các kệ hay giá treo đẹp mắt. Kệ sắt V lỗ có độ bền cao, chịu lực tốt mà lại nhẹ chắc chắn có thể điều chỉnh kích thước tùy ý bạn.

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI SẮT V LỖ LÀM KỆ QUẬN 5 UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Sắt V lỗ làm kệ quận 5 địa chỉ uy tín bán hàng Việt Nam chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh phù hợp với mọi gia đình. Hãy truy cập trang web http://giaydauthanhlong.com/ để tìm hiểu thông tin và được tư vấn tận tình lựa chọn sắt V lỗ làm kệ quận 5 để sử dụng hợp lý nhất với mục đích của bạn. Giúp không gian nhà bạn trở lên thoáng mát rộng rãi ngăn nắp gọn gàng tuyệt đối.

 Xem thêm: Sắt V lỗ bán ở đâu

Bài viết khác

 • (Công ty) Đơn hàng 1000 cuộn giấy dầu giao về Kiên Giang - Rạch Giá

  Đơn hàng 1000 cuộn giấy dầu giao về Kiên Giang - Rạch Giá, công ty phải sử dụng toàn bộ phương tiện vận chuyển để đưa sản phẩm đến với quý khách 1 cách nhanh nhất có thể.

 • Giấy dầu xây dựng là gì

  Giấy dầu xây dựng là thứ không thể thiếu đối với các công trình xây dựng. Với những ý nghĩa thiết thực của mình. Giấy dầu xây dựng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, đổ bê tông khác nhau.

 • ý tưởng giúp sân vườn bạn xinh hơn

  chuyên cung cấp giấy dầu trải đường cho công trình lớn,nhỏ,giá rẻ,uy tín,chất lượng

 • giấy dầu tự dính

  giấy dầu tự dính nhập khẩu Hàn Quốc

 • 5 cách chống thấm cho nhà của bạn

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu