Sắt v lỗ giá rẻ tại hcm

Tại sao nên mua kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hcm thay vì kệ gỗ hay tủ/kệ đựng tài liệu, hàng hóa thông thường? Liệu kệ sắt v lỗ có những ưu điểm gì vượt trội. Kệ sắt v lỗ có chống gỉ sét hay không?

Bạn sẽ dễ dàng nhận ra và thấy các cửa hàng tạp hóa, các văn phòng sử dụng loại kệ sắt v lỗ đa năng để đựng hàng hóa, hồ sơ giấy tờ. Vậy nên tìm mua sắt v lỗ giá rẻ tại hcm
 ở đâu? Thật sự loại sắt này có tính năng và giá trị nào đặc biệt?

 sắt v lỗ giá rẻ tại hcm

Cận cảnh sắt v lỗ giá rẻ tại hcm

ƯU ĐIỂM KỆ SẮT V LỖ GIÁ RẺ TẠI HCM

Kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hcm được Tăng Thanh Long lựa chọn cẩn thận, gia công kĩ càng nên mỗi một chiếc kệ v lỗ được ra đời luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, vừa ý khách hàng. Tuy có hai màu sơn chủ đạo cho loại kệ này là trắng và xám, quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể đặt hàng riêng màu sách khác theo sở thích của mình. Với mẫu mã đẹp, loại kệ này hoàn toàn có thể sử dụng trong môi trường văn phòng hoặc các cửa hàng siêu thị mà không giảm đi tính thẩm mỹ của không gian, lại rất tiết kiệm chi phí.

KỆ SẮT V LỖ CÓ TÍNH LINH ĐỘNG CAO

Trong quá trình sử dụng, đôi lúc sẽ có những thay đổi so với dự tính ban đầu của bạn. Với chiếc kệ v lỗ, việc thay đổi khoảng cách mỗi tầng kệ dễ dàng vô cùng. Loại giá kệ này sử dụng sắt v lỗ làm chân trụ, liên kết chặt chẽ với các mâm tầng bằng bu lông ốc vít, nên người sử dụng có thể tăng giảm khoảng cách giữa các tầng tùy ý.

CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH THƯỚC TÙY Ý

Thêm một điểm cộng trong tính linh động của sắt v lỗ giá rẻ tại hcm là kích thước kệ có thể thay đổi để phù hợp với mọi không gian chật hẹp. Chiều cao của loại kệ này thường tối đa là 3m. Tuy nhiên chiều dài lại hoàn toàn có thể thu hẹp, nới rộng. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn mà chúng tôi sẽ thiết kế và lắp ráp các khung kệ đơn lại với nhau. đảm bảo đủ không gian cho mọi diện tích khác nhau.

DỄ DÀNG THÁO DỠ LẮP ĐẶT VẬN CHUYỂN

Về vấn đề tháo lắp, vận chuyển thì lại cực kỳ dễ dàng. Rất nhiều khách hàng hoàn toàn không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bộ phận kỹ thuật lắp đặt. Bởi thực sự việc lắp đặt kệ rất đơn giản và nhanh chóng.

cơ sở cung cấp sắt v lỗ giá rẻ

KỆ SẮT V LỖ GIÁ RẺ TẠI HCM YÊN TÂM SỬ DỤNG LÂU DÀI

KỆ SẮT V LỖ CHỐNG CHÁY NỔ GỈ SÉT MỐI MỤC

Toàn bộ khung kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hcm được phun sơn tĩnh điện cao cấp, đảm bảo chống cháy nổ và gỉ sét, thích hợp cho nhiều loại hàng hóa. Ngoài ra, điểm ưu việt của loại kệ sắt này là bạn không bao giờ lo tới việc mối mục như tủ gỗ.

KỆ SẮT V LỖ CHỊU ĐƯỢC TẢI TRỌNG LỚN

Với loại kệ sắt này, mỗi tầng chứa được tải trọng từ 50-120kg/tầng. Bạn có thể dùng nó để đồ dùng gia đình, hàng hóa trong kho đại lý, doanh nghiệp, trưng bày sản phẩm ngoài các cửa hàng siêu thị hoặc để hồ sơ tài liệu trong văn phòng...

THỜI GIAN SỬ DỤNG KỆ SẮT V LỖ LÂU DÀI

Thông thường loại giá kệ này bạn có thể sử dụng để chứa đồ được từ 10-15 năm mà không lo các vấn đề hỏng hóc, mối mục.

Vậy là chúng ta đã hiểu rõ tính năng và công dụng tuyệt vời của loại kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hcm đúng không nào. Nếu bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc cần tiết kiệm không gian chứa hàng, hãy liên hệ với Tăng Thanh Long để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bài viết khác