Thời tiết nóng bức và giải pháp chống nóng đơn giản hiệu quả nhất

Ngôi nhà cần được bảo vệ 


Ngôi nhà tổ ấm, che nắng mưa và che chở ta trong cuộc sống. Tuy mỗi gia đình có khả năng đầu tư khác nhau. Nhưng ai cũng mong muốn ngôi nhà của mình mát mẻ vào mùa hè và ấm cúng vào mùa đông giá rét. 
Ở nước ta, với khí hậu nóng ẩm quay năm cộng với nền nhiệt luôn ở mức cao. Vì vậy các công trình tôn chống nóng nhà ở đa phần bị ảnh hưởng gây nóng bức, hầm và mệt mỏi. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

vat-lieu-chong-nong-gia-re-chat-luong

Chống nóng cho mái nhà và tường nhà

Mái nhà và tường nhà là những bề mặt có chức năng che chở cho ngôi nhà. Vì vậy chúng thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa quanh năm suốt tháng. Bởi vậy nếu không được thiết kế tấm cách nhiệt và tính toán tốt. Căn nhà sẽ có hiện tượng lạnh vào mùa đông và nóng bức vào mùa hè. Nếu có điều kiện thì bạn hãy xây 2 lớp gạch, khi hoàn thiện bề mặt tường thì ta có thể dùng sơn tường cách nhiệt cho hiệu quả chống nóng cao nhất.

tam-cach-nhiet-gia-re-uy-tin

Bố trí cho ngôi nhà một cách hợp lí

Hướng Tây là hướng tiếp xúc nhiều nắng nóng và bức xạ từ mặt trời. Bởi vậy chúng tôi thường khuyên khách hàng nên thiết kế những khoảng không gian phụ trợ như hành lang, cầu thang, nhà kho. Bởi các khoảng không gian này ít được sử dụng tôn cách nhiệt. Ta có thể tránh được ánh nắng và nhiệt lượng của mặt trời.

vat-lieu-chong-nong-cho-nha-gia-re-chat-luong

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác