Giải pháp chống nóng cho nhà hiệu quả nhất

Nguyên lí chống nóng

Hãy cùng làm mới không gian sống của bạn bằng cách học tập thêm về một số tôn cách nhiệt chống nóng dùng cho nhà phố hiện đại để ngôi nhà của bạn có thể mát mẻ, trong lành quanh năm mà không hao tốn quá nhiều năng lượng cho hệ thống làm mát. Nhà có diện tích càng nhỏ thì không khí trong nhà càng dễ trở nên ngột ngạt nếu không có phương án chống nóng hợp lý. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số phương pháp chống nóng cho nhà hiệu quả nhất.

vat-lieu-chong-nong-chat-luong

Giải pháp chống nóng hiệu quả

Một trong những cách sử dụng tôn chống nóng rất hiệu quả cho ngôi nhà đó là trồng cây xung quanh nhà. Khi có sự xuất hiện của cây xanh sẽ tạo nên bóng râm, độ phủ của cây sẽ cản bớt nguồn nhiệt từ bên ngoài vào ngôi nhà. Tuy nhiên, không phải bất cứ ngôi nhà nào cũng có thể áp dụng giải pháp này do hạn chế về diện tích nhất là nhà phố nhỏ và hẹp. Chúng ta có thể mang cây xanh vào nhà bằng việc treo các chậu hoa ở hành lang, trên lan can kính, trồng dây leo, làm giàn hoa… để mang đến không khí trong lành và mát mẻ cho ngôi nhà.

ton-cach-nhiet-chat-luong-gia-re

Tối ưu cho nhà bạn mát hơn


Mái nhà chính là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và làm cho ngôi nhà nóng lên rất nhiều, nếu chúng ta xử lý tốt khu vực này sẽ giúp ngôi nhà mát hơn rất nhiều. Có khá nhiều vật liệu chống nóng mà chúng ta có thể áp dụng như tấm cách nhiệt, mái ngói, gạch, tấm lợp… Khi lắp đặt chú ý giữa mái và trần nên có khoảng cách để giảm bớt độ nóng.

cung-cap-san-pham-chong-nong-gia-re

Bài viết khác

 • Sắt V lỗ làm bàn

  Sắt V lỗ làm bàn là chất liệu được sử dụng rộng rãi bởi sắt v lỗ có ưu điểm về độ bền bỉ , chịu lực tốt , không bị han rỉ sau thời gian dài sử dụng đem lại sự yên tâm cho người sử dụng

 • Khái niệm và cấu tạo giấy dầu 1

  Giấy dầu hay còn được biết đến với tên gọi khác là giấy dầu chống thấm

 • Những suy nghĩ sai lầm khi chống thấm cho nhà

  chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm cho công trình,nhà dân dụng, giá rẻ

 • Cách chống nóng cho ngôi nhà ít tốn kém 1

  Người dân trên cả nước đặc biệt tại TP.HCM đang phải đối mặt với cơn nắng nóng khó chịu

 • Sắt V lỗ bán ở đâu

  Sắt V lỗ có tính ứng dụng rất cao trong việc thiết kế, sắp xếp các kệ hàng ở các kho hàng, kho tài liệu giúp tiện cho việc quản lý. Vậy sắt V lỗ bán ở đâu để những khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng mua được?