Quy trình phun sơn tĩnh điện kệ thép V lỗ

Ưu điểm dùng kệ thép v lỗ lưu trữ hàng hóa 


chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

Công nghiệp là một bộ phận của nền kinh tế nước ta. Vì lẽ đó, nhu cầu sản xuất ra số lượng lớn hàng hóa vật chất mà sản phẩm được chế tạo, sản xuất ra nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng hay phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác ngày càng gia tăng. Và việc lưu trữ hàng hóa sản xuất với số lượng rất lớn thì ngày nay đa số kho hàng của các nhà máy, hãng xưởng sản xuất đều dùng các loại kệ thép v lỗ lắp ráp để lưu trữ hàng hóa.

chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

Loại kệ để hàng này có nhiều ưu điểm tiện lợi trong việc trữ hàng hóa số lượng lớn tại kho, bãi, được lắp ráp linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, màu sơn phun tĩnh điện chống rỉ sét ăn mòn cao, thường có 4- 6 tầng, trọng lượng tương đối, thiết kế nhiều ngăn, tầng, giúp tiết kiệm diện tích kho, gọn, không cồng kềnh, có thể tháo, dỡ di chuyển đi xa dễ dàng.

Quy trình phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét trong công nghệ sản xuất thép v lỗ


Thép v lỗ được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, trong đó quy trình phun sơn tĩnh điện chống rỉ sét ăn mòn là công đoạn hoàn tất của quá trình sản xuất được đánh giá cao.


chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

1.Vệ sinh bề mặt thanh thép kim loại bằng cách nhúng kim loại vào các bể hóa chất khác nhau, mục đích sạch các vết dầu mỡ công nghệ do quá trình gia công cơ khí trong khi sản xuất, làm sạch các vết kim loại có dấu hiệu bị rỉ sét, tạo được lớp bao phủ tốt để màng sơn bám dính vào kim loại.
2.Sau khi tẩy rửa vào các bể hóa chất, các thanh thép cho vào lò sấy có dạng hình khối để sấy khô, làm bay nhanh hơi nước. Lò có nguồn nhiệt bằng bếp hồng ngoại, hoặc gas.
3.Các thanh thép kim loại được cho vào buồng phun và thu hồi sơn, do đặc tính sơn tĩnh điện là dạng bột, khả năng bám dính của sơn nhờ vào lực tĩnh điện. Bột sơn dư được thu hồi tại buồng phun, trộn thêm sơn mới và tái sử dụng, đây là đặc tính ưu việt của kỹ thuật sơn này.
4.Sau khi phun sơn, sản phẩm được đưa vào lò sấy ở nhiệt độ 180- 200oC để hoàn tất sản phẩm.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : kệ sắt,kệ siêu thị,kệ kho

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác