Những ưu điểm và lợi ích vô cùng của kệ sắt v đa năng

Khả năng của kệ sắt v

kệ sắt v lỗ được tạo ra từ những thanh sắt chữ v có lỗ bố trí dọc thân kết hợp với những bulong và ke góc giúp kệ liên kết vô cùng chắc chắn. Các chân trụ được làm bằng thép nên khả năng chịu lực rất cao. Mâm kệ, khung kệ được sơn phủ tĩnh điện, chống mối mọt, trầy xước đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng, tiện lợi vệ sinh, lau chùi.

ke-sat-v-da-nang-gia-re

Lợi ích mang đến của kệ sắt v

Ngoài những ứng dụng trong công nghiệp như làm kệ để hàng trong kho, kệ siêu thị, kệ chứa phụ tùng… ngày nay kệ sắt lắp ráp còn được ứng dụng trong mọi không gian trong gia đình.Bằng sự sáng tạo khách hàng có thể thiết kế ra những chiếc kệ treo đồ vô cùng độc đáo và tiện dụng. Thay vì mua những chiếc tủ quần áo cồng kềnh, chiếm dụng nhiều diện tích với cái giá đắc đỏ thì nay những chiếc kệ để hàng treo đồ đa năng thế này luôn được ưu ái hơn. Việc lắp đặt cố định những thanh sắt vào tường sẽ giúp chúng ta tận dụng được không gian, ngoài việc treo quần áo kệ còn có nhiều tầng để bạn để bột giặt, khăn, bàn ủi…  Thật quá tiện dụng phải không nào.

ke-sat-v-lo-gia-re-chat-luong


Ứng dụng của kệ sắt v

Với những thanh sắt chữ v chắc chắn, phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ tạo nên chiếc kệ sách vô cùng tiện dụng. Những chiếc kệ sách lắp ráp với ưu điểm có thể dễ dàng lắp ráp, di chuyển dễ dàng sẽ là sự lựa chọn kệ kho hoàn hảo để lưu trữ những quyển sách của bạn.

ke-sat-v-da-nang-gia-re-uy-tin
------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác