Những điều bạn nên biết trước khi sơn nhà

Lên bảng thiết kế và màu sắc cho nhà 


Thiết kế kệ sắt thực sự có thể thú vị khi bạn biết làm thế nào cho đúng. Chúng tôi chia sẻ nhiều bước để làm cho dự án vẽ của bạn trở nên hoàn hảo. Bạn đang sống với những bức tường trắng nhàm chán, nhưng ghét tư tưởng vẽ tranh? Vẽ tranh thường là một nhiệm vụ mà chủ nhà sợ hãi. Tuy nhiên, đó là một trong những cách rẻ tiền nhất để cải thiện diện mạo ngôi nhà của bạn mà không cần quá nhiều nỗ lực.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-pham-khoi

Dọn dẹp và bố trí lại căn phòng của bạn

Một thực tế đã biết rằng vẽ kệ siêu thị dễ dàng hơn nhiều khi không có gì cản đường bạn. Điều này có nghĩa là dọn sạch phòng, hoặc ít nhất là càng nhiều càng tốt. Nếu bạn đang sơn phòng khách của mình, hãy di chuyển những mảnh đồ nội thất lớn vào trung tâm và che chúng lại bằng những tấm vải cũ hoặc vải rơi.

lap-dat-ke-kho-gia-re-pham-khoi


Lựa chọn loại và chất lượng của sơn

Không có gì bực bội hơn trong một dự án vẽ kệ kho xưởng hơn là hết sơn giữa chừng dự án. Tương tự như vậy, bạn cũng không muốn có quá nhiều sơn. Đây là một máy tính sơn tiện dụng có thể giúp đỡ.Có một vài điều sẽ giúp bạn xác định đúng lượng sơn. Đầu tiên, bạn cần biết các cảnh quay vuông của căn phòng của bạn.Thứ hai, hãy nghĩ về bao nhiêu lớp sơn bạn muốn làm. Nếu bạn sơn lót tường trước, một lớp có thể là đủ, trong khi hai lớp thường là cần thiết nếu tường không được sơn lót.

thiet-ke-ke-kho-gia-re-pham-khoi

 

Bài viết khác

 • Những lưu ý khi mua kệ sắt V lỗ Đà Lạt

  Kệ sắt V lỗ Đà Lạt đã và đang trở thành một trong những vật dụng văn phòng cũng như gia dụng không thể thiếu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các hộ gia đình.

 • Đơn vị cung cấp sắt v lỗ đa năng tại quận 5

  Đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng tại quận 5 ngập tràn và bao la chứ không phải khó khăn khi chúng ta tìm kiếm vì một sản phẩm quá ưu điểm được và được ưa chuộng này nên đó là mặt hàng mà bất kỳ nhà kinh doanh nào cũng muốn bán.

 • Kệ sắt đa năng nên sử dụng 1

  Kệ sắt đa năng là một trong những loại kệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 • giấy dầu tự dính

  giấy dầu tự dính nhập khẩu Hàn Quốc

 • Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh

  Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tây Ninh là một trong những thiết bị lưu trữ rất được người dùng ưa chuộng, bởi vì nó không chỉ giúp lưu trữ được đa dạng hàng hóa