Những cách giúp cho ngồi nhà của bạn vượt qua mùa hè nóng bức sắp đến

Các vấn đề về tản nhiệt và cách khắc phục

Thay vì buộc không khí nóng qua hệ thống tôn cách nhiệt và ống dẫn như lò nung thông thường, bộ tản nhiệt sử dụng hơi nước hoặc nước nóng để sưởi ấm ngôi nhà của bạn thông qua một loạt các đường ống. Bộ tản nhiệt được phát minh vào giữa những năm trước và nhiều ngôi nhà cũ vẫn còn có chúng. Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm năng lượng, bộ tản nhiệt đang bắt đầu trở lại trong một số lĩnh vực. Thậm chí còn có bộ tản nhiệt điện cầm tay, chẳng hạn như bộ tản nhiệt chứa đầy dầu di động, sử dụng một loại dầu diathermic đặc biệt để tỏa nhiệt vào chỉ một phòng.

cung-cap-tam-cach-nhiet-gia-re

Nguyên nhân và cách khắc phục


Không có tấm cách nhiệt và tản nhiệt cảm thấy nóng khi chạm vào: Điều này thường do sự cố về điện hoặc máy bơm bị tắc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thổi cầu chì hoặc ngắt cầu dao và bộ điều chỉnh nhiệt hoạt động bình thường. Nếu điện hoạt động, làm sạch máy bơm theo hướng dẫn của nhà sản xuất và giải phóng bất kỳ không khí dư thừa nào có thể bị mắc kẹt bên trong. Bạn cũng có thể lật van chuyển hướng bên cạnh nồi hơi tắt và bật lại. Nếu không có cái nào hoạt động, liên hệ với một chuyên gia . Thay thế máy bơm thường tốn vài trăm đô la tùy thuộc vào khu vực địa lý của bạn và chi tiết cụ thể của hệ thống của bạn.

cung-cap-ton-chong-nong-pham-khoi

Chọn vật liệu cách nhiệt tốt cho nhà của bạn

Theo thời gian, sơn và ăn mòn có thể chặn lỗ thông hơi tản nhiệt, giữ không khí bên trong. Một cách khắc phục dễ dàng đối với các bộ tản nhiệt cũ không được sưởi ấm đúng cách là trao đổi lỗ thông hơi cho một cái mới. Họ thường được trang bị tôn chống nóng bởi một vài ốc vít và hầu hết các cửa hàng phần cứng hoặc hộp lớn đều mang theo những cái mới. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn mua kích thước phù hợp.Bộ tản nhiệt là một lựa chọn cũ hơn nhưng tiết kiệm năng lượng để sưởi ấm tại nhà. Giống như bất kỳ máy sưởi nào, chúng đòi hỏi phải bảo trì thường xuyên và dễ xảy ra sự cố. Nhưng với một chút bí quyết, bạn có thể tự khắc phục nhiều sự cố tản nhiệt phổ biến.

cung-cap-ton-cach-nhiet-pham-khoi


Bài viết khác