mục dích sử dụng giấy dầu trong công trình

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng

Trước hết phải làm rõ mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng:

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng

vật liệu giá rẻ

*Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt Bê tông xi măng và móng đường khi tấm Bê tông xi măng giãn nở do thay đổi nhiệt.

*Tránh mất nước hoặc lớp móng hút nước trong Bê tông xi măng mặt đường khi đang dính kết làm giảm chất lượng bê tông

*Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp Bê Tông Xi Măng mặt đường.

Do vậy có thể thấy sự cần thiết phải dùng lớp giấy dầu lót trong kết cấu BTXM và tấm này phải là loại đủ độ dày và độ cứng để giữ phẳng đáy tấm bê tông xi măng và loại trừ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong thi công (ví dụ như mất nước do tấm bị thủng khi di chuyển thiết bị hoặc đầm bê tông).


Mặc dù hiện nay với công nghệ thi công hiện đại, cán bộ thi công có thể kiểm soát được mức độ mất nước, độ phẳng tốt hoặc sử dụng phụ gia và các vật liệu khác thay thế nhưng giấy dầu vẫn được sử dụng với chi phí rẻ nhất, dễ thi công nhất.

Để sở hữu giấy dầugiấy dầu chống thấmgiấy dầu công trình, với giá phải chăng và chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với giấy dầu thanh long 

Bài viết khác

 • Mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất ?

  Việc chống thấm nhà khi chuẩn bị mùa mưa kéo đến là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên. làm sao có thể mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

 • Giấy dầu xây dựng

  giấy dầu dùng cho công trình,giấy dầu trải đường giá rẻ

 • Công dụng màng khò chống thấm

 • Kệ sắt V lỗ giá rẻ Long An

  Với những ưu điểm nổi trội, Kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Long An là sản phẩm được sử dụng để thay thế cho các loại giá bằng gỗ hoặc kim loại truyền thống

 • Kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Tháp

  Để giúp cho việc lắp ráp các kệ bằng sắt dễ dàng hơn, người ta đã chế tạo ra những thanh sắt V lỗ vừa đa dụng vừa có tính thẩm mỹ cao. Và Kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Đồng Tháp mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng.