mục dích sử dụng giấy dầu trong công trình

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng

Trước hết phải làm rõ mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng:

Mục đích sử dụng của lớp giấy dầu trong kết cấu mặt đường bê tông xi măng

vật liệu giá rẻ

*Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt Bê tông xi măng và móng đường khi tấm Bê tông xi măng giãn nở do thay đổi nhiệt.

*Tránh mất nước hoặc lớp móng hút nước trong Bê tông xi măng mặt đường khi đang dính kết làm giảm chất lượng bê tông

*Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp Bê Tông Xi Măng mặt đường.

Do vậy có thể thấy sự cần thiết phải dùng lớp giấy dầu lót trong kết cấu BTXM và tấm này phải là loại đủ độ dày và độ cứng để giữ phẳng đáy tấm bê tông xi măng và loại trừ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng trong thi công (ví dụ như mất nước do tấm bị thủng khi di chuyển thiết bị hoặc đầm bê tông).


Mặc dù hiện nay với công nghệ thi công hiện đại, cán bộ thi công có thể kiểm soát được mức độ mất nước, độ phẳng tốt hoặc sử dụng phụ gia và các vật liệu khác thay thế nhưng giấy dầu vẫn được sử dụng với chi phí rẻ nhất, dễ thi công nhất.

Để sở hữu giấy dầugiấy dầu chống thấmgiấy dầu công trình, với giá phải chăng và chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với giấy dầu thanh long 

Bài viết khác

 • Các cách giảm nhiệt chống nóng cho mái tôn

  giảm nhiệt cho mái tôn

 • Sắt v lỗ giá rẻ tại hcm

  Tại sao nên mua kệ sắt v lỗ giá rẻ tại hcm thay vì kệ gỗ hay tủ/kệ đựng tài liệu, hàng hóa thông thường? Liệu kệ sắt v lỗ có những ưu điểm gì vượt trội. Kệ sắt v lỗ có chống gỉ sét hay không?

 • Kệ sắt v lỗ giá tốt nhất HCM

  Mua kệ sắt v lỗ giá tốt nhất HCM ở đâu? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này thì không nên bỏ qua bài viết để tìm hiểu và lựa chọn được cho mình giá cả phù hợp nhất.

 • Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai

  Mua sắt V lỗ Đồng Nai về và tự lắp đặt một chiếc kệ sáng tạo theo ý muốn, đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Việc làm này tuy có mất chút thời gian, nhưng chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai vô cùng độc đáo

 • kích thước sắt V lỗ

  Để trả lời được câu hỏi “sắt v lỗ giá bao nhiêu 1 mét?”, người ta phải xem xét rất nhiều yếu tố,