Mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất ?

Mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất là một trong những thắc mắc của rất nhiều người trong việc chống thấm nhà cửa mỗi khi vào mùa mưa kéo dài nhằm tránh tình trạng ẩm mốc, hoặc nặng hơn là vữa tường bị bong tróc làm mất thẩm mỹ của toàn bộ công trình.

Nhựa đường là gì ?

Nhựa đường là một loại tồn tại dưới dạng lỏng hoặc chất bán rắn có độ nhớt cao và có màu đen, nhựa đường thường có mặt trong phần lớn các loại dầu thô hay các trầm tích tự nhiên. Thành phần chủ yếu là bitum, chính vì vậy nên nhựa đường thường bị lầm tưởng là hắc ín.

Tuy nhiên, hắc ín lại có hàm lượng Bitum thấp hơn nhựa đường, thường được sản xuất bằng phương pháp chưng cất phá hủy các chất hữu cơ

Vì sao nhựa đường chống thấm rất tốt cho công trình xây dựng

Từ lâu, mọi người đã mua nhựa đường chống thấm để sử dụng nhựa đường vào công việc chống thấm nhà ở, không chỉ là những loại nhà cao tầng mà còn có thể sử dụng ở các mẫu nhà 2 hoặc 3 tầng cũng được sử dụng theo phương pháp này để chống thấm cho mái nhà hoặc trần nhà.

Theo các kỹ sư giàu kinh nghiệm thì chất bitum trong nhựa đường đã giúp tăng khả năng chống thấm, nhựa đường được tách ra từ dầu mỏ bằng công nghệ và không làm phá vỡ hoặc biến đổi các cấu trúc bớt nhiệt, vì vậy nên vẫn duy trì khả năng chống thấm cao của bitum.

Màng chống thấm gốc Bitum có độ bám dính tốt được gia cố thêm các lớp sợi và có hình dạng là những tấm trải nên rất phù hợp để chống thấm cho các bề mặt lớn có thể chịu được nhiệt độ, ma sát trên sân thượng, móng nhà, hầm nhà, mái bằng …

Ưu điểm của nhựa đường chống thấm

Phương pháp chống thấm nhà bằng nhựa đường có nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho nhiều người lựa chọn và sử dụng như mua nhựa đường chống thấm nhà bằng nhựa đường có khả năng bám dính mạnh trong điều kiện khí hậu và nhiệt độ của nước ta, cho độ đàn hồi tốt, tính dẻo dai cao, chịu được áp lực của nước.

Bên cạnh đó, khả năng trám bít các vết nứt và các khe hở tốt, khả năng chống thấm tuyệt đối, an toàn, không bị độc hại và có tính bền vững, tuổi thọ cao.

Mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân về việc mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất thì hãy đến với giấy dầu Thanh Long, đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa đường chất lượng cao, đảm bảo đúng tiêu chuẩn để mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi công trình của bạn.

Trên đây là những thông tin về việc mua nhựa đường chống thấm ở đâu tốt nhất, nếu bạn có những thắc mắc nào hãy liên hệ về www.giaydauthanhlong.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Bài viết khác