Mẹo vặt giúp chống thấm cho ngôi nhà của bạn

Những điều chưa biết về chống thấm 

Vật liệu chống thấm là giải pháp cải thiện thiệt hại do ẩm ướt và nước có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho ngôi nhà của bạn và dẫn đến các hóa đơn sửa chữa lớn. Không giống như hỏa hoạn, một sự kiện hiếm hoi, thảm khốc mà bạn chắc chắn sẽ nhận thấy, thiệt hại về nước có thể tích tụ theo thời gian, thậm chí nhiều năm, cho đến khi một vấn đề mà bạn có thể khắc phục trong một buổi chiều trở thành một thảm họa lớn đòi hỏi phải thuê các nhà thầu và tiêu tốn hàng ngàn bằng đô la.

cung-cap-san-pham-chong-tham-gia-re-pham-khoi


Hướng giải quyết vấn đề chống thấm

May mắn thay, có một số sửa chữa dễ dàng mà bạn có thể tự thực hiện hoặc với màng khò bằng một chuyến thăm ngắn từ các nhà thầu như chúng tôi. Những chiến thắng này chỉ ngăn chặn thiệt hại nước có thể, nhưng thậm chí sẽ thêm vào giá trị của ngôi nhà của bạn.
Khung cửa và khung cửa sổ bằng gỗ có thể phồng lên trong thời tiết ẩm ướt, và cửa sổ và cửa ra vào được lắp đặt không đúng cách có thể làm ẩm. Niêm phong chúng có thể đơn giản như áp dụng silicone, hoặc có thể liên quan đến việc có cửa ra vào và cửa sổ mới. Hiện đại hóa những chiếc won này chỉ giúp cải thiện khả năng chống thấm nước, nhưng cải thiện tính thẩm mỹ và hiệu quả năng lượng của ngôi nhà của bạn.

cung-cap-san-pham-chong-tham-pham-khoi

Giải pháp tốt nhất để hạn chế chống thấm tại nhà

Bạn có thể chống thấm và chống ẩm hoặc nhựa đường cho tầng hầm của bạn, hai quy trình khác nhau nên được sử dụng lý tưởng cùng nhau. Theo mã xây dựng, tất cả những gì bạn cần là một màng mờ, ngăn nước ngầm tiếp xúc với các bức tường và tạo không gian cho bức tường để hít thở. Tuy nhiên, việc bổ sung bảo vệ đầy đủ chống lại cả độ ẩm và nước ngầm và lấp đầy các vết nứt hiện có bằng chất trám bê tông sẽ bảo vệ bạn, với rất ít sự bảo trì trong tương lai.

cung-cap-giay-dau-chong-tham-pham-khoiBài viết khác