Lý do kệ sắt được mọi người tin dùng

Cũng là một chiếc kệ sắt với nhiều tầng chứa đồ, vậy tại sao những chiếc kệ sắt V lỗ  lại được yêu thích đến vậy?

Kích thước linh hoạt

Nhằm giúp người dùng có thể tận dụng tối đa mọi góc nhỏ trong không gian để lưu trữ đồ đạc, hàng hóa, các kỹ sư cơ khí đã cải tiến trong thiết kế để cho ra đời dòng sản phẩm kệ sắt đa năng.

Với kích thước linh hoạt, các sản phẩm này có thể dễ dàng đặt vào những vị trí có diện tích nhỏ nhất. Nhờ vậy mà không gian được tối ưu, mang lại giá trị kinh tế cho người sử dụng.
sắt v lỗ


Khả năng tùy chỉnh

Đây là tính năng chủ chốt khiến chiếc kệ này được nhiều người biết đến. Người dùng có thể dễ dàng tăng giảm khoảng cách giữa các mặt kệ để phù hợp với kích thước của hàng hóa đặt trên kệ. Chính vì thế, trên cùng một chiếc kệ, với nhiều tầng khác nhau, người dùng có thể để nhiều loại đồ vật.

Ngoài ra, nếu thời gian sau này người dùng có nhu cầu nâng cấp hệ thống giá kệ thì mọi thứ rất đơn giản. Chỉ cần mua các linh kiện và ráp nối tiếp chúng với bộ kệ trước đó là được. Lưu ý, nếu người dùng mua các sản phẩm chính hãng, thì khi cần thay thế một bộ phận hoặc nâng cấp toàn bộ Kệ sắt đa năng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tại các công ty sản xuất trực tiếp, các bộ phận cấu thành kệ luôn có sẵn. Vì vậy, người mua sẽ không phải loay hoay tìm kiếm chỗ bán linh kiện phù hợp với bộ kệ cũ của mình nữa.

sắt v lỗ

Thích hợp nhiều kiểu không gian

Kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn cho phép chiếc kệ sắt đa năng có thể tương thích với nhiều kiểu không gian khác nhau. Từ nhà riêng ra kho hàng, từ bệnh viện, trường học đến văn phòng công ty… mọi nơi đều có sự hỗ trợ đắc lực của chiếc kệ sắt đa năng này.

Giờ đây khi nhắc đến dòng sản phẩm này người dùng không chỉ biết đến chúng với mục đích đơn thuần là để lưu trữ hàng hóa nữa. Chúng còn có thể được sử dụng làm kệ trưng bày, kệ để hồ sơ…

sắt v lỗ

Dễ dàng tháo lắp và di dời

Vì đây là dòng sản phẩm lắp ghép nên người dùng có thể dễ dàng tháo lắp chiếc Kệ sắt đa năng trong tích tắc mà không phải tốn nhiều công sức. Các chi tiết của kệ được mắc nối chặt chẽ với nhau nhờ các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít nên bất kỳ ai cũng có thể thao tác tháo lắp trên kệ.

 -------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNGTHANHLONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
SĐT : 0903.540.209 ( A.Khải )

Bài viết khác

 • giấy dầu tự dính

  giấy dầu tự dính nhập khẩu Hàn Quốc

 • Sắt V lỗ làm bàn

  Sắt V lỗ làm bàn là chất liệu được sử dụng rộng rãi bởi sắt v lỗ có ưu điểm về độ bền bỉ , chịu lực tốt , không bị han rỉ sau thời gian dài sử dụng đem lại sự yên tâm cho người sử dụng

 • Chống thấm trần nhà bê tông nào là tốt nhất 3

  Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác vị trí bị thấm dột và tiến hành đục bỏ

 • Cập nhật giá nhựa đường mới nhất trên thị trường

  Giá nhựa đường mới nhất được tính như thế nào hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Bởi các loại nhựa đường được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay của con người.

 • Sức mạnh của kệ để hàng công nghiệp

  Khi nói đến việc xử lý nguyên vật liệu trong quá trình chế tạo