Làm thế nào để đảm bảo nhà của bạn duy trì năng lượng hiệu quả trong mùa hè này

Chuẩn bị cho ngồi nhà khi mùa hè đến

Đối với nhiều người trong chúng ta, mùa hè đã trở thành đồng nghĩa với hóa đơn năng lượng cao và nên có giấy dầu chống thấm cho nhà của bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn là một trong những người phải chạy mọi lúc, vẫn có những điều bạn có thể làm để cắt giảm chi phí năng lượng. Cuối cùng, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn sau đây. Dưới đây là danh sách các mẹo đơn giản đáng ngạc nhiên mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn duy trì năng lượng hiệu quả trong mùa hè này. Đừng để những tháng ấm hơn mà không có nó.


cung-cap-giay-dau-chong-tham-pham-khoi

Tối ưu hóa năng lượng sử dụng cho nhà 

Bước đầu tiên mà mọi chủ nhà nên thực hiện để đảm bảo nhà của họ tiết kiệm năng lượng là giữ cho hệ thống giấy dầu của họ ở trạng thái tốt. Cách dễ nhất để làm điều đó là nỗ lực để theo kịp lịch bảo trì. Trong khi đó, thực sự là một nỗ lực quanh năm, những tháng mùa hè chỉ có hai nhiệm vụ. Đầu tiên, nhờ một chuyên gia thực hiện kiểm tra theo mùa. Thứ hai, đảm bảo bạn thay đổi bộ lọc không khí thường xuyên.

cung-cap-giay-dau-gia-re-pham-khoi

Kiểm tra toàn bộ hệ thống trong nhà 

Bạn có thể đã từng nghe về việc niêm phong các vết nứt và rò rỉ không khí trong nhà cùng với lời khuyên về cách giữ cho ngôi nhà của bạn ấm hơn trong những tháng mùa đông với giấy dầu công trình. Mặc dù thao tác này sẽ giúp giữ không khí ấm trong nhà bạn, nhưng nó cũng sẽ giúp giữ không khí mát mẻ nơi nó thuộc về. Thực tế là, nếu tất cả không khí mát mẻ thoát ra khỏi nhà bạn, hệ thống  của bạn phải làm việc vất vả hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu không khí mát được đặt, hệ thống của bạn sẽ có thể tắt sớm hơn, tiết kiệm chi phí năng lượng.

cung-cap-giay-dau-uy-tin-pham-khoi


Bài viết khác