Kệ thép V Lỗ đa năng trồng rau, hồ sơ, siêu thị 1

Ứng dụng kệ thép v lỗ đa năng (hay còn gọi là Sắt V Lỗ) trong cuộc sống


Tỷ lệ thành công trong kinh doanh cũng liên quan đến cách bạn trưng bày, tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Không gian nhỏ chật hẹp, không có nhiều diện tích để bày hàng cách sắp xếp thiếu khoa học cũng là yếu tố mất điểm cửa hàng bạn. Để giải quyết vấn đề trên thì kệ thép v lỗ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cửa hàng bạn. Với bài viết dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin về kệ thép v lỗ, ứng dụng thép v lỗ đa năng trong cuộc sống. Tại sao nên sử dụng kệ thép v lỗ đa năng? Hy vọng sẽ giải quyết giúp cho bạn những khó khăn trong việc quản lý kinh doanh hàng hóa.

chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

Kệ thép v lỗ đa năng là gì?


Kệ Thép V Lỗ đa năng làm một sản phẩm lắp ráp vô cùng đơn giản, nó là sự kết hợp giữa những thanh thép v được đục lỗ dọc thân kết lại với nhau nhờ bulong, bề mặt kệ sẽ được lót tấm ván hoặc mâm tôn sơn tĩnh điện. Tùy vào chức năng sử dụng mà kệ thép đa năng được ráp thành một hay nhiều tầng khác nhau.

chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

2.Ứng dụng kệ thép V lỗ đa năng trong cuộc sống


1. Dùng làm kệ chứa hàng hóa 


Thông thường bạn sẽ thấy các kệ thép đa năng được lắp ráp thành từng dãy với chức năng thay thế cho các kệ kho hàng. So với các kệ hàng hóa thông thường khác thì kệ thép đa năng dễ dàng, tháo lắp, tiện lợi di chuyển. Tuy nhiên, vì tính chất cho nên kệ thép v lỗ đa năng chỉ chịu được hàng hóa trọng lượng nhẹ.

chuyên cung cấp kệ kho giá rẻ

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : kệ sắt,kệ siêu thị,kệ kho

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
(Còn tiếp)

Bài viết khác