Đơn vị đứng đầu về kệ sắt v lỗ uy tín HCM

Bạn đang có nhu cầu mua kệ để đựng đồ mà băn khoăn không biết chọn lựa ở đâu thì bài viết “kệ sắt v lỗ uy tín HCM” chính là gợi ý cho bạn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này.

Sống trong thời kì internet cũng như mạng xã hội phát triển như ngày nay thì việc kinh thương được đẩy mạnh lên rất nhiều lần. Kèm theo đó là đòi hỏi về vấn đề lưu trữ, trưng bày sản phẩm ngày càng gia tăng. Sử dụng kệ sắt v lỗ giá rẻ giúp giải quyết được tối đa những vấn đề trên vì thế những thông tin về kệ sắt v lỗ uy tín HCM dưới đây sẽ rất có ích cho những ai đã và đang hoặc chuẩn bị có nhu cầu sử dụng sản phẩm này.

kệ sắt v lỗ uy tín HCM

Kệ sắt v lỗ uy tín HCM

3 ĐIỀU VỀ KỆ SẮT V LỖ UY TÍN HCM

CẤU TẠO CỦA SẢN PHẨM

Kệ sắt v lỗ uy tín HCM được làm từ sắt thép đã qua xử lý công nghiệp, gồm có mâm tầng làm từ tôn để chứa đựng mặt hàng và dưới mâm tầng là các xương chịu lực được làm từ sắt hộp.

CHỨC NĂNG

Để chứa đựng hàng hóa có trọng lượng nhẹ, để được nhiều và di chuyển nhanh chóng. Do được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là châm trụ và mâm tầng nên việc tháo lắp hoàn toàn không tốn sức. Đây là điểm cộng rất lớn cho một sản phẩm có tính chất cồng kềnh chiếm nhiều diện tích.

KÍCH THƯỚC

Là một sản phẩm đa dạng về kích thước
Chiều cao: cao nhất là 3m có thể lên đến 6,7 tầng.
Chiều rộng: từ 300mm đến 600mm, thích hợp mở rộng sang cả 2 bên.
Mâm sắt:

- chiều ngang từ 30cm đến 60cm

- chiều dài từ 60 -150cm
Ngoài những kích thước có sẵn thì đối với những chỗ để có diện tích hạn chế hoặc muốn theo ý thích bạn cũng có thể đặt riêng kích thước sao cho phù hợp.

kệ sắt v lỗ uy tín HCM

Kệ sắt v lỗ 

ĐỊA CHỈ CHỌN MUA KỆ SẮT V LỖ UY TÍN HCM Ở ĐÂU

GIAYDAUTHANHLONG.COM ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SẮT V LỖ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu thực sự có kế hoạch lâu dài trong việc sử dụng kệ thì bạn nên chọn mua tại địa chỉ http://giaydauthanhlong.com  vì ở đây là địa chỉ cung cấp kệ sắt v lỗ uy tín HCM có những khác biệt như sau:

Không những được đặt hàng theo yêu cầu mà bên đây còn tư vấn về mặt thiết kế cũng như thi công lắp ráp rất nhanh và đảm bảo.

Phủ bên ngoài lớp sắt thép là sơn tĩnh điện chống gỉ sét, kéo dài tuổi thọ lên đến 10 năm.

UY TÍN ĐƯỢC THỂ HIỆN Ở NHIỀU KHÍA CẠNH

Đội ngũ nhân viên rất am hiểu sản phẩm nên việc thi công cũng như hướng dẫn tháo lắp cho khách hàng rất tỉ mỉ. Chứng tỏ họ đã có sự cọ sát với công việc trong thời gian dài và có chuyên môn sâu tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Sản phẩm được bảo hành và có tuổi thọ rất cao, cho dù tháo lắp và di chuyển nhiều cũng không hề có sự bong tróc hay cong vênh.
Được kết nối với nhau qua ốc tán nên khi dỡ khung để tăng hoặc giảm chiều cao thì bạn chỉ cần vặn ốc và điều chỉnh kích cỡ phù hợp mà thôi, rất linh động nên được nhiều người ưa chuộng. Dựa vào những thông tin trên chắc chắn bạn đã cho mình được những cái nhìn trực quan về kệ đa năng cũng như điểm đáng tin cậy khi chọn lựa sản phẩm, đừng mắc phải những sai lầm không đáng có chỉ vì mình thiếu hiểu biết. Công ty Tăng Thanh Long xứng đáng là đơn vị đứng đầu về kệ sắt v lỗ uy tín HCM.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com Hotline: 0903.540.209 (A.Khải)

Xem thêm: Kinh nghiệm mua kệ sắt v lỗ đa năng HCM

Bài viết khác