Kệ sắt V lỗ treo tường

Kệ sắt V lỗ treo tường là kệ sắt lắp ráp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với các công ty, cửa hàng hay sử dụng để làm đồ vật trong nhà.

Các bạn chỉ cần đến các shop quần áo gần đó là sẽ thấy ngay chiếc kệ sắt V lỗ treo tường được sử dụng để trưng bày quần áo, tiện lợi, chịu được trọng tải lớn. Rất nhiều công ty sử dụng kệ sắt V lỗ để bảo quản tài liệu. Nhiều gia đình cũng đã biết đến sản phẩm này để sử dụng tiết kiệm không gian cho nhà mình như dùng làm giá để sách, giá để giày.

kệ sắt V lỗ treo tường

Kệ sắt V lỗ treo tường tháo lắp dễ dàng

CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT V LỖ TREO TƯỜNG

Kệ sắt V lỗ làm kệ sắt chỉ cần lắp ráp là có thể sử dụng với thiết kế các thanh sắt chữ V có các lỗ bố trí xếp dọc thân kết hợp với bulong và ke góc để các chỗ nối được chắc chắn đựng được nhiều đồ vật có trọng tải lớn. Tháo lắp dễ dàng không cần kỹ thuật khó khăn hay nhiều dụng cụ nên có thể di chuyển tùy ý.

Chất liệu của kệ sắt V lỗ treo tường được làm từ sắt sơn tĩnh điện. Có 3 màu bao gồm đen, trắng sữa và ghi. Kích thước đa dạng tùy bạn chọn để phù hợp với vị trí bạn muốn đặt kệ và mục đích sử dụng của bạn.

Tải trọng trung bình mà kệ sắt V lỗ chịu được là khoảng từ 50- 200 kg cho mỗi tầng. Do vậy nên không có gì đáng ngại khi sử dụng kệ sắt V lỗ treo tường để đựng các đồ vật nặng.

kệ sắt V lỗ treo tường

Địa chỉ cung cấp kệ sắt V lỗ treo tường uy tín

ỨNG DỤNG CỦA KỆ SẮT V LỖ TREO TƯỜNG

LÀM GIÁ TREO SẢN PHẨM

Người ta thường sử dụng các thanh sắt V lỗ bắn vào tường để tạo thành giá treo đồ trong nhà như treo quần áo, treo tranh ảnh. Hay các quán bán đồ như ốp điện thoại, đồ tạp hóa dùng để trang trí mà có kích thước nhỏ bé thường sử dụng để treo sản phẩm trưng bày vừa gọn gàng lại không sợ rơi mất. Với giá treo đồ bằng sắt V lỗ treo tường bạn vừa tiết kiệm được diện tích vừa có thể treo được rất nhiều đồ vật kể cả các đồ vật nặng mà không cần lo gì cả.

DỄ DÀNG VỆ SINH BẢO QUẢN SẢN PHẨM

Kệ sắt V lỗ treo tường sẽ tận dụng được tối đa diện tích trong nhà bạn. Giúp đồ đạc trong nhà ngăn nắp gọn gàng dễ tìm kiếm để sử dụng. Với kệ sắt V lỗ treo tường còn dễ dàng lau chùi dọn vệ sinh mà không sợ han hay hỏng.

TĂNG THANH LONG ĐỊA CHỈ BÁN KỆ SẮT V LỖ TREO TƯỜNG UY TÍN

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc kệ sắt V lỗ treo tường tiện ích cho gia đình mình ngay bây giờ hãy liên hệ với trang web http://giaydauthanhlong.com/ để mua được sắt V lỗ với chất lượng sản phẩm tuyệt đối tốt của Việt Nam sản xuất với giá thành bất ngờ.

Tại đây bạn có thể mua kệ sắt V lỗ treo tường với kích cỡ có sẵn hoặc kích thước mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó bạn có thể mua cả mâm sắt đa năng chống gỉ cùng lưới hàn sơn tĩnh điện để ghép với sắt V lỗ. Tạo ra một sản phẩm lắp ghép, với hình dáng khác nhau để thêm phần làm đẹp cho ngôi nhà cũng như cửa hàng của mình.

Xem thêm: Sắt V lỗ làm kệ quận 5

Bài viết khác