Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang

Để giúp việc chứa đồ, sắp xếp đồ đạc, hồ sơ, giấy tờ của bạn được đơn giản hơn, Công ty TNHH thương mại Tăng Thanh Long mang đến cho khách hàng giải pháp Kệ sắt V lỗ Tiền Giang. Và với sự tiện lựi, hiệu quả, đây luôn là sản phẩm đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất của công ty. Công ty không chỉ cung cấp Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang mà còn phục vụ khách hàng trên cả nước.

Kệ sắt V lỗ Tiền Giang

Sản phẩm sắt V lỗ

Vì sao nên lựa chọn mua Kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Tiền Giang của Công ty Tăng Thanh Long

Vì sao lại lựa chọn Công ty Tăng Thanh Long để mua sản phẩm sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang chắc chắn là điều mà nhiều người quan tâm. Những lý do bạn nên chọn địa chỉ này đó là:

  • Công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắt V lỗ Tiền Giang tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

  • Khi mua sản phẩm tại đây, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn để khách hàng có những quyết định và lựa chọn hợp lý nhất.

  • Giúp khách hàng vận chuyển sản phẩm cũng như hỗ trợ việc lắp ráp nếu khách hàng có nhu cầu.

  • Mức Giá kệ sắt V lỗ Tiền Giang vô cùng hợp lý và phải chăng, cạnh tranh nhất trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể tự tin khi lựa chọn sản phẩm Kệ sắt V lỗ Tiền Giang mà không hề lo lắng.

  • Kệ sắt V lỗ Tiền Giang

Kệ sắt V lỗ

Bộ sản phẩm Kệ sắt V lỗ giá rẻ tại Tiền Giang mà Công ty Tăng Thanh Long cung cấp gồm những gì?

Công ty Tăng Thanh Long sẽ cung cấp cho khách hàng bộ sản phẩm để làm kệ và giá sắt V lỗ Tiền Giang bao gồm những sản phẩm sau:

Thanh sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang với nhiều loại kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như không gian, vị trí đặt sản phẩm.

Mâm sắt để đặt lên khung của Kệ sắt V lỗ Tiền Giang. Sản phẩm kệ và giá sắt V lỗ Tiền Giang sẽ đẹp nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nếu được kết hợp với các loại mâm sắt cùng chất liệu và được sơn tĩnh điện. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Tăng Thanh Long cung cấp các sản phẩm mâm sắt đồng bộ, đặt theo yêu cầu.

Phụ kiện đi kèm:

+ Ốc tán 120mm giá 500 đ/con, 150mm giá 800 đ/con, 200mm giá 900 đ/con. Giúp bạn có thể dễ dàng lắp ghép các thanh sắt V lỗ Tiền Giang vào với nhau.
+ Bát sắt xi (ke) giá 1.000 đ/cái.
Kệ sắt V lỗ Tiền Giang


Sử dụng kệ sắt V lỗ rất tiện lợi

Giá kệ sắt V lỗ Tiền Giang của công ty Tăng Thanh Long

Các sản phẩm sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang có các loại kích cỡ như sau: Chiều dài 1 cây sắt V lỗ bao gồm: 2m, 2,4m, 3m. Các loại sắt V lỗ Tiền Giang bao gồm: V 1x3, V 3x3, V 3x5, V 4x4, V 4x6.

Mức giá kệ sắt V lỗ Tiền Giang đối với từng loại sản phẩm như sau:

Sắt la 3 phân giá:  12.000đ/m

Sắt la 6 phân giá:  15.000đ/m

Sắt V 3x3 giá:       15.000đ/m

Sắt V 3x5 giá:       19.000đ/m

Sắt V 4x4 giá:       19.000đ/m

Sắt V 4x6 giá:       29.000đ/m

Với mức giá sắt V lỗ Tiền Giang vô cùng hợp lý mà công ty TNHH thương mại Tăng Thanh Long đưa ra như vậy thì không có lý do gì để khách hàng từ chối được sự lựa chọn này. Hãy làm đẹp không gian của căn nhà, cửa hàng, thư viện, siêu thị, nhà sách… với sản phẩm Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết về công ty TNHH thương mại Tăng Thanh Long cũng như sản phẩm Kệ sắt V lỗ giá rẻ Tiền Giang sẽ được cập nhật tại địa chỉ: http://giaydauthanhlong.com/. Đồng thời khi tìm kiếm thông tin tại đây, khách hàng còn được tư vấn nhiệt tình để có được quyết định đúng đắn nhất.
Xem thêm: Kệ sắt V lỗ giá rẻ Long An


Bài viết khác