kệ sắt v lỗ giá rẻ

Kệ sắt v lỗ được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Các thanh sắt v lỗ được ráp lại với nhau thành các kệ sắt v lỗ đa năng dùng làm kệ chứa hàng hóa, kệ chứa đồ, kệ siêu thị, kệ sách, kệ hồ sơ… hay dùng làm kệ trồng rau, kệ nuôi gia cầm…Chính vì đây là loại kệ đa năng, dễ dàng tháo lắp, di dời, điều chỉnh kích thước nên nhu cầu sử dụng mặt hàng này vô cùng lớn. Ngoài chất lượng sản phẩm thì giá cả cùng là một yếu tố quyết định khi khách hàng chọn mua sản phẩm.

kệ sắt v lỗ

Sắt v lỗ đa năng được hình thành từ một thanh thép tấm trải qua các công đoạn như cắt thành các thanh la ( thanh lập là ) sau dó dập lỗ, chấn thành v, tẩy rỉ, phun sơn tĩnh điện từ đó hình thành nên thành phẩm.

kệ sắt v lỗ


Lắp ráp và sử dụng sắt v lỗ đa năng không khó. Khách hàng chỉ cần đo kích thước kệ cần lắp ráp sau đó nhờ của hàng bán sắt v lỗ cắt thanh sắt v lỗ sao cho phù hợp nhất với kích thước mình mong muốn. Việc lắp sắt v lỗ cũng vậy, vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần sử dụng ê ke và ốc để kết nối các thanh sắt v lỗ lại nhau là tạo được kệ sắt v lỗ, kệ kho, kệ để hàng


kệ sắt v lỗkệ sắt v lỗkệ sắt v lỗ


Lợi ích của kệ sắt v lỗ đa năng:
– 
Góp phần trang trí đẹp mắt cho không gian, đồng thời tôn lên giá trị của sản phẩm hàng hóa.

– Kệ có kích thước đa dạng giúp dể dàng lựa chọn phù hợp cho không gian.

– Giá cả phù hợp và tiết kiệm hơn so với các loại kệ khác.

– Có độ bền cao.

– Dể dàng lắp ráp và điều chỉnh kích thước giữa các tầng.

– Thuận tiện và linh hoạt trong di chuyển.


---------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0903.540.209

Bài viết khác