Kinh nghiệm mua kệ sắt v lỗ đa năng HCM

Khi mua kệ sắt v lỗ đa năng HCM cần có những kinh nghiệm gì? Địa chỉ nào bán hàng uy tín và đảm bảo chất lượng? Đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Là người đã từng kinh doanh 6 năm trong lĩnh vực thời trang, một ngành cần có hệ thống lưu trữ cũng như trưng bày rất lớn. Vì vậy tôi đã tìm hiểu và cũng va vấp rất nhiều trong việc chọn mua kệ sắt, những bài học sau đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn khi đi mua kệ sắt v lỗ đa năng HCM.

kệ sắt v lỗ đa năng HCM

Hình ảnh chân trụ của kệ sắt v lỗ đa năng

CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG HCM

Tìm hiểu kỹ cấu tạo của nó để khi mua hàng về bạn có thể luân chuyển thường xuyên mục đích sử dụng của chúng.

Kệ sắt v lỗ đa năng HCM cấu tạo từ 2 phần cơ bản đó là chân trụ và mâm. Hay còn gọi là khung kệ và nơi đặt đồ.

CHÂN TRỤ

Chân trụ kệ sắt v lỗ đa năng HCM được làm bằng thép bên ngoài sơn 1 lớp để chống gỉ, đảm bảo cho kệ có tuổi thọ cao, dùng được lâu. Chân trụ có rất nhiều lỗ thẳng hàng, mục đích để thay đổi chiều cao của khung đựng sản phẩm, đối với mặt hàng thời trang khi một mẫu sản phẩm có nhiều hàng mà không muốn xếp sang các ô bên cạnh dễ gây nhầm lẫn thì sẽ phải nâng chiều cao lên để đựng được đủ mã hàng đó. Cái này cũng tùy từng loại sản phẩm thôi nhưng mà thiết kế khá linh động nên có thể dùng được trong nhiều lĩnh vực như sách, hàng hóa trong siêu thị, đồ văn phòng hoặc tài liệu ngân hàng...

MÂM

Mâm đặt của sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng HCM là nơi bạn để đồ lên đó, tùy theo kích thước sản phẩm mà chọn những loại mâm khác nhau. Thường có kích thước từ 30cm đến 150cm, có thể đựng được bất cứ một sản phẩm nào ( lưu ý là sản phẩm có trọng lượng nhẹ thôi nhé)

kệ sắt v lỗ đa năng HCM

Kệ sắt v lỗ đựng hàng thời trang

ỨNG DỤNG CỦA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG HCM

- Đựng, để đồ có trọng lượng nhẹ như sách, báo, quần áo,...
- Trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, siêu thị,...
- Dùng trong văn phòng, đựng tài liệu, hoặc ngân hàng cần lưu lại hồ sơ của khách.
- Kết hợp với lưới để làm kệ trồng rau, sản xuất rau sạch cho cả nhà, không bẩn mà gọn nhẹ, dễ di chuyển.
- Ai có sở thích nuôi thỏ, gà, chó, mèo... dùng sẽ rất tiện khi ở những nơi không gian chật hẹp.

Thường những ai có kho chứa như mình thì chắc chắn rất kinh hãi những dịp phải di chuyển vì một lý do nào đó. Mình hoàn toàn yên tâm khi dùng kệ sắt v lỗ đa năng HCM vì tháo lắp dễ dàng ở các mối nối với nhau bằng ốc tán. Khi ngăn nào đó bị thừa hoặc k sử dụng đến, có thể tháo ra cất đi rất tiện lợi.

kệ sắt v lỗ đa năng HCM

Kệ sắt v lỗ trồng rau

TIÊU CHÍ CHỌN ĐỊA CHỈ BÁN KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG HCM

Để có một chỗ lấy hàng kệ sắt v lỗ đa năng HCM uy tín khi mà nhu cầu chứa đựng ngày càng cao như hiện nay thì mình đã phải trải qua khá nhiều cửa hàng và cuối cùng mình dừng lại ở Giấy dầu Thanh Long theo địa chỉ http://giaydauthanhlong.com  vì ở đây họ đảm bảo được hầu hết những yêu cầu mà mình cần:

- Sản phẩm chất lượng, đúng hàng, đúng mẫu.
- Hàng hóa được bảo hành và chính sách hậu mãi rất tốt.
- Thời gian lắp ráp, di chuyển rất nhanh.
- Nhân viên rất am hiểu sản phẩm kệ sắt v lỗ nên tư vấn cho tôi đúng loại, đúng kích thước nên khi mang về không tốn nhiều thời gian phân chia hay chọn xem nên để loại nào, vào đâu.
- Giá cả rất tốt, rẻ nhất ở các nơi tôi từng mua cùng kiểu dáng, cùng chất lượng.
Nếu ai không ở HCM thì nên xem kỹ những tiêu chí mà tôi kể trên hoặc liên hệ trực tiếp Giấy dầu Thanh Long theo số điện thoại 0903.540.209 để được tư vấn cụ thể. Còn những bạn ở khu vực này mình chắc chắn các bạn sẽ hài lòng khi mua kệ sắt v lỗ đa năng HCM của Thanh Long.

Xem thêm : Tìm kiếm mua kệ sắt v lỗ đa năng rẻ nhất hcm

Bài viết khác