Kệ chứa phụ tùng đa dạng kiểu dáng

Vì sao cần sử dụng các kệ chứa phụ tùng?


Trong một số ngành công nghiệp cơ khí, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị máy móc sẽ cần một lượng lớn các nguyên phụ kiện, phụ tùng của từng bộ phận khác nhau có khi lên đến hàng trăm, hàng ngàn chi tiết. Nếu chúng ta để chúng lung tung sẽ dễ dàng hư hỏng, mất mát và gây trở ngại cho việc tìm kiếm đối với các bộ phận tương đối nhỏ. Do đó, để bảo quản tốt các loại phụ tùng chúng ta cần sử dụng kệ chứa phụ tùng để chứa đựng, treo móc phụ tùng khi chưa sử dụng đến.

Việc lưu trữ các phụ tùng vào đúng nơi quy định trên kệ chứa phụ tùng sẽ giúp chúng ta phân loại một cách dễ dàng các phụ kiện khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng.

chuyên cung cấp giấy dầu

Trong công tác kiểm kho nguyên vật liệu, sử dụng kệ chứa phụ tùng giúp cho người quản lý kho dễ kiểm đếm số lượng lưu kho, đối chiếu số liệu chính xác tránh lãng phí thời gian tìm kiếm chưa kể khi thất thoát sẽ gây hao tổn chi phí doanh nghiệp nếu không kiểm soát được số lượng phụ kiện tồn kho.

Những kiểu dáng thông dụng của kệ chứa phụ tùng


Để tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng, tùy vào mục đích và loại phụ tùng cần lưu trữ mà chúng ta sẽ lựa chọn loại kệ chứa phụ tùng sao cho phù hợp với tính chất, khối lượng, kích thước...

1. Đối với các phụ kiện nhỏ, khối lượng nhẹ


chuyên cung cấp giấy dầu

Đối với các loại phụ tùng, phụ kiện tương đối nhỏ chúng ta cần lưu trữ bằng những kệ chứa phụ tùng có các hộc tủ chia làm nhiều ngăn, với loại kệ này sẽ dễ dàng phân loại, bảo quản các chi tiết được an toàn và dễ lưu trữ với số lượng lớn.

2. Đối với các phụ tùng nặng, cồng kềnh


chuyên cung cấp giấy dầu

Đối với những phụ kiện to, cồng kềnh và có trọng lượng nặng chúng ta cần những loại kệ chứa phụ tùng chắc chắn, có thể chịu được tải trọng nặng. Khi đó, các loại kệ sắt, kệ thép v lỗ lắp ráp sẽ là những lựa chọn tốt nhất. Hoặc có những bộ phận, phụ kiện chúng ta có thể móc treo được thì chúng ta nên chọn các kệ tay đỡ để đặt các phụ tùng lên.

Công Ty Tăng Thanh Long chúng tôi chuyên sản xuất : kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ để hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314

Bài viết khác

 • Hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

  Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng sau này, di chuyển kệ sang địa điểm khác, hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ sẽ giúp bạn có thể tự làm điều đó một mình.

 • Hướng dẫn tự sơn nhà đẹp và chuyên nghiệp

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu

 • Cung Cấp Hệ Thống Kệ Chứa Hàng

  Mỗi kho hàng đều có một diện tích cố định, bạn nên lựa chọn kệ kho hàng sao cho phù hợp

 • Chống thấm tầng hầm triệt để, an toàn 1

  Số lượng nhà cao tầng, biệt thự có thiết kế tầng hầm ngày càng nhiều

 • kệ sắt V lỗ Vũng Tàu

  rất nhiều mục đích để mang lại những gì tiện lợi nhất, hiệu quả nhất, bền lâu nhất cho còn người và một trong số đó chính là kệ sắt V lỗ Vũng Tàu.