Hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng sau này, di chuyển kệ sang địa điểm khác, hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ sẽ giúp bạn có thể tự làm điều đó một mình.

Một trong những loại kệ được sử dụng để kệ hàng hóa, lưu trữ dữ liệu sách vở,… là kệ sắt chữ v đa năng. Chúng được sử dụng ở mọi không gian khác nhau như siêu thị, cửa hàng, nhà kho hay trường học. Tuy vậy không phải ai cũng biết cách sử dụng cũng như lắp ráp chúng khi cần. Do đó, bài viết dưới đây sẽ bổ sung thêm kiến thức cho bạn để dễ dàng vận dụng ở nhà khi cần thiết. Cùng chúng tôi theo dõi hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ nhé!

hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

Hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ đơn giản

TẠI SAO PHẢI HỌC HƯỚNG DẪN LẮP KỆ SẮT V LỖ

Sử dụng kệ sắt đục lỗ chữ V hiện nay được sử dụng rất rộng rãi. Những cơ sở sản xuất cũng như cửa hàng phân phối sản phẩm đều tạo điều kiện lắp ráp giúp khách hàng. Tuy nhiên biết đâu được sau này bạn cần thay đổi vật dụng, hàng hóa đặt trên kệ nhưng kích thước không gian không đủ khoảng trống. Bạn buộc phải tháo kệ sắt và lắp lại. Lúc này bạn lựa chọn gọi nhân viên hay tự mình làm? Đây là câu hỏi khá dễ để trả lời.

Nếu như bạn cần sắp xếp đồ đạc trong thời gian ngắn mà không cần phải chờ đợi nhân viên thì chúng tôi khuyên bạn nên tự mình tháo lắp chúng. Do đó các hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ rất cần thiết.

CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN LẮP KỆ SẮT V LỖ 

Để thuận tiện cho các bạn theo dõi, chúng tôi liệt kê các bước hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ dưới đây:

BƯỚC 1

Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ lắp đặt đầy đủ bao gồm: sàn thép, thanh sắt chữ v theo kích thước phù hợp với không gian bạn muốn lắp đặt, ke góc, ốc, chân nhựa, cà lê.

BƯỚC 2

Lắp tấm sàn dưới cùng vào 4 cột v, chú ý lắp ke góc tại mặt trước và mặt sau của kệ, kê góc chỉ cần lắp ở sàn dưới cùng và sàn trên cùng để đảm bảo độ vững cho kệ. Độ cao sàn dưới cùng thường cách mặt sàn nhà 120mm. Bạn cũng không nên siết chặt ốc vôi ở bước này.

BƯỚC 3

Xếp lần lượt các tấm sàn vào phía trên kệ để hoàn chỉnh.

BƯỚC 4

Sau khi hoàn chỉnh lắp các thiết kế, bạn bắt đầu xiết chặt ốc, chú ý trong quá trình siết nên căn chỉnh sao cho kệ vuông vắn và cân đối.

hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ sau khi lắp hoàn thành

Đó là 4 bước cơ bản mà bạn có thể áp dụng ngay tức thì. Thời gian trung bình để hoàn thành bộ kệ sắt v lỗ là khoảng 15-30 phút tùy vào mức độ của mỗi cá nhân. Khi tự lắp đặt bạn có thể tự sắp xếp các tầng theo nhu cầu sử dụng của mình.

Đây là toàn bộ hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể tự xử lý tại nhà nhanh chóng và dễ dàng. Nếu như bạn muốn tìm kiếm thêm thông tin về hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ hay những vật dụng để lắp kệ sắt chữ v, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi: http://giaydauthanhlong.com Tại đây bạn không chỉ tìm được những vật dụng và kệ sắt chất lượng mà còn được cung cấp với giá rẻ nhất so với các sản phẩm trên thị trường.

 Xem thêm: Kệ sắt v lỗ làm kệ trồng rau tiện lợi tại nhà

Bài viết khác