Giới thiệu về Tăng Thanh Long

Công Ty TNHH Thương Mại Tăng Thanh Long là một đơn vị chuyên: sản xuất, cung cấp các sản phẩm chống thấm và thi công chống thấm cho công trình, Tăng Thanh Long luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp quý khách tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí thi công. Bằng kinh nghiệm qua nhiều năm thi công thực tế tại công trường, chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra giải pháp thi công phù hợp với yêu cầu tại hiện trường.
giấy dầu
Ngoài đội ngũ cán bộ công nhân giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ năng động thi công chuyên nghiệp tại công trường, luôn đáp ứng khi quý khách có nhu cầu, sẵn sàng hổ trợ, hướng dẫn quý khách thi công, luôn có ý thức với trách nhiệm về phần việc của mình. Vì vậy công ty chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án thi công như: xử lý chống thấm lớn nhỏ từ nhà phố, khu biệt thự, nhà xưởng, khu hồ bơi, cao ốc văn phòng đến các chung cư cao cấp,... 
giấy dầu
Với định hướng "Mang niềm tin và uy tín đến mọi công trình", Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng những khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất và đó cũng là vinh dự của toàn thể công ty chúng tôi.

Chính sự ủng hộ và tín nhiệm của Quý khách hàng là nguồn động viên giúp Tăng Thanh Long ngày càng phát huy và nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Được sự tin tưởng hay mức độ hài lòng của quý khách là viên gạch xây dựng lên thành công và giá trị của công ty chúng tôi.
giấy dầu

Rất mong nhận được sự hợp tác. Xin chân thành cảm ơn.

giấy dầu chống thấm , giấy dầu hàn quốc , màng chống thấm tự dính hàn quốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNGTHANHLONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com

Để được hỗ trợ về sản phẩm và giá cả, các bạn có thể liên hệ HOTLINE: 

0913.177.607 (A.Long)
0933.155.314 (C. Phận)
0903.540.209 (A.Khải)

Bài viết khác

 • Màng chống thấm tự dính

  sản phẩm chống thấm công trình, nhà cửa.

 • Đơn vị đứng đầu về kệ sắt v lỗ uy tín HCM

  Bạn đang có nhu cầu mua kệ để đựng đồ mà băn khoăn không biết chọn lựa ở đâu thì bài viết “kệ sắt v lỗ uy tín HCM” chính là gợi ý cho bạn trước khi quyết định chọn mua sản phẩm này.

 • Kệ sắt v lỗ chất lượng mua ở đâu?

  Kệ sắt v lỗ đã không còn xa lạ gì nhiều người bởi nó được bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Nhưng để mua được kệ sắt v lỗ chất lượng với giá thành phù hợp thì không phải ai cũng biết.

 • Những thiết kế độc đáo bất ngờ dành cho kệ kho và kệ siêu thị

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu

 • Hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ

  Để chủ động hơn trong quá trình sử dụng sau này, di chuyển kệ sang địa điểm khác, hướng dẫn lắp kệ sắt v lỗ sẽ giúp bạn có thể tự làm điều đó một mình.