Giấy dầu xây dựng là gì

Giấy dầu xây dựng là thứ không thể thiếu đối với các công trình xây dựng. Với những ý nghĩa thiết thực của mình. Giấy dầu xây dựng ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình xây dựng, đổ bê tông khác nhau.

Tìm hiểu về giấy dầu xây dựng

Giấy dầu xây dựng

Giấy dầu là gì?

Là sự kết hợp của lớp giấy Karaf và Mành chịu cơ tính được phủ nhựa đường, bột đá có khả năng chống thấm tốt.

Việc sử dụng giấy dầu xây dựng mang lại nhiều ý nghĩa lớn

Tạo thuận lợi cho tấm bê tông có thể dịch chuyển khi nhiệt độ thay đổi.

Sử dụng giấy dầu xây dựng sẽ giúp chống thấm mặt cầu, chống thấm sân bay, khu công nghiệp, công trình đường, tòa nhà…

giấy dầu xây dựng được lót dưới cho công trình mặt đường bê tông xi măng

Chống thấm các công trình dân dụng và công trình công nghiệp lớn nhỏ

Chống thấm nhà xưởng, mái tôn, dột nhà.

Dùng lót nền đổ mặt đường bê tông, xi măng giúp ổn định nền và giữ cốt bê tông tăng chất lượng đường bê tông khi thi công;

Ngoài ra giấy dầu chống thấm còn được dùng trong các hoạt động khác trong đời sống hàng ngày của con người như: Làm màng nước chảy, chống thấm nước trong các hồ ao, dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà, làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su

Nhu cầu sử dụng giấy dầu xây dựng ngày càng nhiều

Bạn dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật của giấy dầu xây dựng trong các công trình thi công có liên quan đến đổ bê tông. Với chất liệu giấy ngăn không cho nước thẩm lậu đã làm cho việc ứng dụng loại giấy này trong lĩnh vực xây dựng ngày càng rộng lớn.

Chúng ta thường thấy các công trình có liên quan đến đổ bê tông, xi măng trong thời gian ngắn thường có hiện tượng nứt nẻ, hoặc co giãn các khối bê tông làm cho chất lượng công trình bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi đó việc sử dụng giấy dầu xây dựng đã phần nào hạn chế được những nhược điểm của quá trình thi công và đổ bê tông trong các công trình khác nhau.

Đặc biệt các công trình cao tầng, việc đổ bê tông không thể thiếu sự có mặt của giấy dầu chống thấm. Với tính năng ngăn không cho nước thẩm lậu sẽ hạn chế tình trạng nước chảy xuống làm ảnh hưởng chất lượng công trình.

Địa chỉ cung cấp giấy dầu xây dựng chất lượng

Giấy dầu xây dựng bạn đồng hành của các công trình

Công ty giấy dầu Thanh Long là một trong các công ty hiện đang sản xuất và cung ứng ra thị trường mặt hàng giấy dầu xây dựng chất lượng tốt. Với giá thành phải chăng công ty ngày càng tạo được niềm tin, sự hài lòng của khách hàng khi tìm mua giấy dầu xây dựng tại công ty.

Công ty được đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiến tiến nên chất lượng thành phẩm giấy dầu sản xuất ra đảm bảo chất lượng đạt chuẩn.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua giấy dầu xây dựng tại công ty giấy dầu Thanh Long – Một địa chỉ đã và đang thu hút lượng lớn khách hàng hiện nay.

Bài viết khác