Giấy dầu Tăng Thanh Long - Vì một công trình chất lượng

Giấy dầu là loại vật liệu kỹ thuật không thể thiếu trong thi công xây dựng. Nó có tính ứng dụng vô cùng rộng rãi từ làm đường xá đến xây dựng công trình, từ công trình dân dụng đến công trình công nghiệp…

Trong quá trình xây dựng, có những khi bạn cần phải tạo lớp phẳng, giảm ma sát, chống thấm, cách ly… để tạo được độ bền hoặc cách phần đồng nhất cho các khối công trình mà không gây ra bất kỳ một tác động tiêu cực nào đến chất lượng thi công. Đó chính là lúc các bạn cần đến giấy dầu Tăng Thanh Long - một sản phẩm chất lượng đã tạo được niềm tin lớn cho các nhà thầu xây dựng uy tín.

Giấy dầu Tăng Thanh Long

GIẤY DẦU - SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU CHO MỌI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

1. Đặc điểm sản phẩm giấy dầu:

Giấy dầu là sản phẩm được tạo ra từ sự kết hợp của giấy karaf; bột đá, nhựa đường, màng chịu cơ tính và một số phụ gia khác. Chúng thường được sản xuất dưới dạng cuộn theo quy cách là rộng 1m và dài 15m đối với cuộn nhỏ và 20m đối với cuộn to; độ dày đạt từ 0.2 - 0.8mm; trọng lượng rơi vào khoảng 7-8kg.

Giấy dầu có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu nhập từ Trung Quốc, Ai Cập, Hàn Quốc … Tuy nhiên Việt Nam cũng đã có thể sản xuất được loại vật liệu này và chất lượng cũng như giá cả có tính cạnh tranh khá cao.

2. Ưu điểm của giấy thấm dầu:

Ưu điểm giấy dầu là sự tổng hợp ưu điểm của tất cả các thành phần cấu tạo lên nó. Trong khi giấy Karaf và màng chịu cơ tính giúp giấy dầu tăng bộ bền, kháng đứt, kháng xé, kháng bục, mục, mủn; kháng lão hóa dưới các điều mọi điều kiện thời tiết thì nhựa đường có tác dụng chống bám dính và nó đồng thời cũng là tác nhân giúp giấy dầu được bịt kín các lỗ hỏng, tăng khả năng bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, nhựa đường lạ có đặc tính lỏng và mềm ra ở nhiệt độ cao thì điều này lại được khắc phục bởi bột đá. Nó giúp tăng độ kết dính cho tất cả các thành phần kể cả khi thời tiết nóng; giúp giấy dầu có cấu trúc ổn định hơn.

Với độ dày từ 0.2 - 0.8mm, giấy dầu đảm bảo về độ dày cũng như độ cứng để có thể tạo được một cách ly

Giấy dầu Trung Quốc nhập khẩu và phân phối bởi Tăng Thanh Long

3. Ứng dụng của giấy dầu:

Nhờ những ưu điểm của mình mà giấy dầu có khả năng tạo điều kiện cho sự dịch chuyển của tấm bê tông, xi măng khi thay đổi nhiệt độ, hoặc ngăn sự phun trào của các mạch nước ngầm; ngăn cách lớp bê tông xi măng mặt đường với lớp móng để giảm ma sát; ngăn ngừa hiện tượng móng hút nước làm giảm chất lượng bê tông mặt đường.

Chính vì thế mà chúng được ứng dụng nhiều trong xây dựng các công trình bê tông như cầu đường xi măng (đường máy bay, đường cao tốc, đường dân sinh…), mái nhà xưởng, chung cư cao tầng, nền nhà….

Ngoài ra, giấu dầu còn có tác dụng tạo ra một lớp cách lý giưuã hai lớp vật liệu hoặc hai lớp cấu trúc, chính vì vậy mà người ta còn có thể dùng chúng để che phủ tạm thời cho mái nhà để che mưa, phủ lót để trồng cây, trồng vườn trên mái; cũng có thể làm mái che mưa cho vườn hoặc máng hứng nước mưa.

CÔNG TY TNHH TĂNG THANH LONG - ĐƠN VỊ CUNG ỨNG GIẤY DẦU TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Hiểu được rằng, chất lượng công trình có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hoạt động kinh doanh sản xuất, cũng như đời sống sinh hoạt dân sinh hàng ngày nên Tăng Thanh Long luôn đặt ra tiêu chí trong công việc của mình đó chính là phải luôn cung ứng hàng thật, hàng chất lượng để có thể góp phần mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng cũng như cho xã hội.

Đơn vị cung cấp giấy dầu uy tín lâu năm trong ngành

Với tiêu chí làm việc đó, cùng với nỗ lực không ngừng, Tăng Thanh Long đã trở thành đối tác chiến lược chuyên cung ứng giấy dầu cũng như vật liệu xây dựng cho rất nhiều các nhà thầu uy tín, nhờ đó có hàng loạt các công trình chất lượng được xây dựng.

Thêm vào đó, không đơn giảm chỉ là một nhà cung cấp vật liệu trong và ngoài nước mà Tăng Thanh Long còn là một nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng Việt Nam chất lượng cao; cùng với đó là đối với một số hạng mục công trình chúng tôi còn có thể kiêm luôn cả thực hiện thi công.

Tăng Thanh Long nhà sản xuất và kinh doanh giấy dầu uy tín chất lượng

Cung cấp sản phẩm đến khách hàng không qua các bước trung gian 

Từ sản xuất đến thi công; người tiêu dùng sản phẩm sẽ không phải bước qua bất kỳ một bước trung gian nào. Chính vì thế mà họ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí trung gian; hơn nữa, mua tận nơi sản xuất, giá cả cũng sẽ rẻ hơn mà chất lượng cũng đảm bảo hơn, không lo hàng giả, hàng nhái. Thêm vào đó, đội ngũ thi công của Tăng Thanh Long cũng là những người thợ lành nghề, có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm làm việc, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả công việc cao.

Vừa là một nhà sản xuất, nhà phân phối ngoại nhập giấy dầu; nên không chỉ sản xuất ra hàng chất lượng mà Tăng Thanh Long cũng buôn bán hàng đảm bảo. Vì điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích và uy tín của công ty. Vậy nên, quý khách có thể yên tâm khi đến với Tăng Thanh Long http://giaydauthanhlong.com/. Chỉ cần quý khách hàng gọi điện tới số 0933.155.314, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết sản phẩm giấy dầu thích hợp cho mục đích sử dụng của bạn.


Bài viết khác