Giấy dầu nhựa đường chống thấm tốt và có độ bền cao

Khí hậu của Việt Nam hay nóng ẩm và mưa nhiều đây là một trong những tác nhân gây hại xấu nhất khiến cho công trình dễ trở nên dễ xuống cấp. Việc chọn những sản phẩm chất lượng tốt có khả năng chống thấm là một trong những nhiệm vụ cần thiết cho bất kỳ công trình xây dựng nào. Sản phẩm giấy dầu nhựa đường là sự lựa chọn có những tính năng cần thiết để bảo vệ chống thấm và có độ bền cao cho công trình.

Giấy dầu nhựa đường

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về  giấy dầu nhựa đường. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt cho công trình của mình.

Đặc điểm của giấy dầu nhựa đường

Với chất liệu chính quan trọng là nhựa đường kết hợp với các hợp chất phụ gia tạo nên sản phẩm giấy dầu nhựa đường chất lượng có tính bám dính cao,  chống thấm hút, bảo vệ bề mặt , độ bền tốt.

Giấy dầu nhựa đường với chất lượng tốt sẽ bảo vệ công trình của bạn khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường

Các tính năng của giấy dầu nhựa đường và phương thức thi công

 • Các đặc tính:

+ Độ bền cao, có tính đàn hồi, hình dáng ổn định.

+ Khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt, chống thấm tốt.

+ Đảm bảo chất lượng vật liệu công trình không bị tác động lão hóa do quá trình co dãn của kết cấu.

+ Lắp đặt thi công nhanh, gọn, nhẹ.

 • Phương thức lắp đặt:

+ Bề mặt công trình phẳng, không có bụi bẩn, dầu, bột thép… khô ráo đảm bảo độ bám dính cao cho sản phẩm .

+ Dùng các dụng cụ làm sach mặt phẳng, sau đó tiến hành sơn lót.

+ Cách ly khu vực sơn lót ngoài ra khu vực xung quanh cũng cần phải làm sạch.

+ Chú ý các chi tiết nhỏ như góc, các mối nối, xung quanh miệng cống… cũng cần được gia cố trước khi lắp đặt tấm dầu nhựa đường.

+ Lắp đặt cần sự chuẩn xác, các tấm dính xuống bề mặt chắc chắn, khớp nhau. Cần có kỹ sư tư vấn và người lắp đặt thi công hỗ trợ để chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn.

Đội ngũ thợ lành nghề sẽ đảm bảo chất lượng cho công trình

Địa chỉ cung cấp giấy dầu nhựa đường chất lượng

Sản phẩm giấy dầu nhựa đường là một sự lựa chọn tốt cho công trình của bạn. Không những phải lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng thì đội ngũ thi công cũng cần phải có chuyên môn tốt. Hãy lựa chọn những địa điểm uy tín cung cấp các sản phẩm và có đội ngũ thợ lành nghề để đảm bảo cho công trình của bạn khi thi công với sản phẩm giấy dầu nhựa đường.  Một trong những địa chỉ đáng tin cậy đó chính là  http://giaydauthanhlong.com/ bạn hãy tham khảo và liên hệ website để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất  lượng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Bài viết khác

 • Mua kệ sắt v lỗ ở đâu?

  Kệ sắt v lỗ là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở. Những ưu điểm mà sản phẩm kệ sắt v lỗ đem lại khiến nhiều người tự hỏi mua kệ sắt v lỗ ở đâu thì chất lượng và đảm bảo

 • kệ sắt V lỗ Lâm Đồng

  Muốn mua được sản phẩm kệ sắt V lỗ Lâm Đồng chất lượng thì bạn không chỉ phải biết cách chọn lựa những sản phẩm tốt

 • Xử lý chống thấm sân thượng bị ngấm nước 2

  Mỗi gia đình có một mục đích sử dụng sân thượng khác nhau,

 • Kệ sắt v lỗ trồng rau

  Bạn muốn trồng rau sạch tại nhà mà chưa biết làm thế nào để tiết kiệm diện tích? Hãy sử dụng kệ sắt V lỗ trồng rau để thiết kế cho mình một vườn rau sạch ngay tại nhà.

 • Đơn vị cung cấp sắt v lỗ đa năng giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

  Bạn đang tìm kiếm sắt V lỗ đa năng để có thể tạo nên những sản phẩm đa năng dùng để chứa đựng hàng hóa, đồ dùng gia dụng,... Tăng Thanh Long, đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh chính là câu trả lời dành cho bạn.