Giấy dầu chống thấm tự dính

Giấy dầu chống thấm tự dính hay còn gọi là màng chống thấm tự dính là sản phẩm đột phá có cấu tạo từ hỗn hợp Bitum kết hợp với nhựa cao phân tử polimer tạo thành chất dẻo, dính và có tính đàn hồi giúp bám chặt vào bề mặt cần dính. Mặt trên của sản phẩm được phủ một lớp màng AL bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài như nhiệt độ cao, nước mưa, gió giảm thiểu sự hư hại cho công trình.

Hãy tìm hiểu về tính ứng dụng, cách sử dụng của sản phẩm cũng như hướng dẫn thi công giấy dầu chống thấm tự dính qua một số thông tin tin dưới đây:

                            

  Giấy dầu chống thấm tự dính sử dụng như thế nào?

Sản phẩm giấy dầu chống thấm tự dính ứng dụng như thế nào?

Giấy dầu chống thấm dự dính được ứng dụng rộng rãi để xử lý thấm dột con lươn, mái tôn kim loại, chống ẩm bảo vệ cho lớp bê tông, chống cức xạ nhiệt, giảm sức nóng  

Ngoài ra giấy dầu chống thấm tự dính còn được sử dụng linh hoạt để làm lớp đệm cách âm, cách nhiệt cho xe hơi…

Ưu điểm của giấy dầu chống thấm tự dính là gì?

Sản phẩm có tính năng:  Tự dính, dễ thực hiện, khả năng bám dính cao trên bề mặt phẳng nằm ngang hay đứng, khả năng kháng nhiệt, axit, kiềm loãng, clo, sun phát, chống thấm dột  tốt, không thấm nước và hơi nước.

Quy cách và thi công

Quy cách:

Chiều dài cuộn: 15m

Chiều rộng cuộn: 1m

Thi công:

Đảm bảo mặt phẳng cần dính phải nhẵn, khô và sạch bụi, không dính các chất gì trên bề mặt sau đó thực hiện dán màng chống thấm tự dính được phủ lên bằng cách lột bỏ lớp nilo sáp như sau:


Bước 1: Trải giấy dầu chống thấm tự dính lên mặt phẳng cắt theo kích thước cần.

Bước 2: Đặt giấy kiểm tra lên khu vực cần dính xem phù hợp và vừa khít chưa.

Bước 3: Bóc lớp màng silicon ra và cẩn thận dán giấy chống thấm lên bề mặt cần thi công, đảm bảo

              vừa khít không được để có không khí vào bên trong. Sau đó đặt tấm Promat hoặc lớp vữa

              lên trên bề mặt để bảo vệ ngay sau khi thi công nhằm giúp bảo vệ bề mặt thêm chắc chắn.

           

Công đoạn thi công giấy chống thấm tự dính

Trên đây là một số thông tin giúp cho bạn tìm hiểu về sản phẩm giấy dầu chống thấm tự dính và tính ứng dụng cao của nó trong cuộc sống hàng ngày. Với tính ứng dụng của sản phẩm như thế tin chắc rằng đây sẽ là một lựa chọn phù hợp để bảo vệ cho công trình của bạn.  

Bạn vẫn đang cần tìm các sản phẩm chất lượng dùng cho công trình của mình hãy tham khảo website: http://giaydauthanhlong.com/ để được hỗ trợ và tư vấn.  Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất  lượng về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Bài viết khác