Đơn vị cung cấp sắt v lỗ đa năng giá rẻ tại tp Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm sắt V lỗ đa năng để có thể tạo nên những sản phẩm đa năng dùng để chứa đựng hàng hóa, đồ dùng gia dụng,... Tăng Thanh Long, đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh chính là câu trả lời dành cho bạn.

Công ty TNHH Thương Mại Tăng Thanh Long tự hào là đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ hàng đầu trên thị trường hiện nay, với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ , sắt V lỗ giá rẻ thì Tăng Thanh Long chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ
Sắt V lỗ đa năng thương hiệu Tăng Thanh Long.


SẮT V LỖ - ĐƠN VỊ CUNG CẤP SẮT V LỖ GIÁ RẺ TĂNG THANH LONG

Với khả năng lắp ráp đa dạng, sắt V lỗ đa năng có thể dễ dàng lắp ráp thành những chiếc kệ vững chắc, chất lượng mà không hề sợ bị hư hại theo thời gian như những kệ gỗ thông thường. Với sản phẩm sắt V lỗ đa năng của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng lắp ráp các kệ để đồ, chuồng nuôi thú cưng, hay đơn giản chỉ là những kệ lưới đứng cho vườn rau của bạn, đó chính là đặc điểm tạo nên tính đa năng của sản phẩm.

đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, công ty Tăng Thanh Long có những tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sắt V lỗ đa năng luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

Trong quá trình gia công, đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ Tăng Thanh Long sẽ gia công sắt V lỗ đa năng theo quy chuẩn chất lượng bằng cách phun sơn tĩnh điện chống gỉ sét, từ đó giúp tăng đáng kể tuổi thọ của sản phẩm. Hơn nữa với tính đa năng và cơ động, sản phẩm sắt V lỗ có thể tháo rời và ráp lại cực kỳ dễ dàng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ

Dây chuyền sản xuất của Tăng Thanh Long.

Các sản phẩm sắt V lỗ của chúng tôi có đủ loại, kích cỡ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Kích cỡ chiều dài 1 cây sắt V lỗ đa năng thường  bao gồm các chiều dài: 2m, 2,4m, 3m. Với các loại sắt V lỗ đa năng bao gồm: V 1x3, V 3x3, V 3x5, V 4x4, V 4x6.

Với công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, Giaydauthanhlong.com đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ cam kết mang tới cho các bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ phải chăng:

GIÁ SẢN PHẨM SẮT V LỖ CHI TIẾT

 +Sắt la 3 phân giá:  12.000đ/m
 +Sắt la 6 phân giá:  15.000đ/m
 +Sắt V 3x3 giá:       15.000đ/m
 +Sắt V 3x5 giá:       19.000đ/m
 +Sắt V 4x4 giá:       19.000đ/m
 +Sắt V 4x6 giá:       29.000đ/m

GIÁ SẢN PHẨM MÂM SẮT CHI TIẾT

Ngoài ra khi mua sắt V lỗ đa năng tại đơn vị cung cấp sắt V lỗ đa năng giá rẻ Tăng Thanh Long, các bạn cũng có thể  kết hợp với mâm sắt để tạo ra các bộ khung kệ bền đẹp, chắc chắn. Với bảng giá sau:

 +Mâm sắt kích cỡ 30cm x 60cm giá:   80.000đ/c
 +Mâm sắt kích cỡ 30cm x 80cm giá:   90.000đ/c
 +Mâm sắt kích cỡ 30cm x 100cm giá: 100.000đ/c
 +Mâm sắt kích cỡ 50cm x 150cm giá: 220.000 đ/c
 +Mâm sắt kích cỡ 60cm x 80cm giá:   160.000đ/c (02 sóng chịu lực)
 +Mâm sắt kích cỡ 60cm x 100cm giá: 180.000đ/c (02 sóng chịu lực)

CÁC PHỤ KIỆN ĐI KÈM BAO GỒM

+ Ốc tán 120mm giá 500đ/con, 150mm giá 800đ/con, 200mm giá 900đ/con.
+ Bát sắt xi (ke) giá 1.000 đ/cái.

Ngoài các mức giá đã liệt kê trên chúng tôi vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác nữa chúng tôi cũng nhận chế tạo các sản phẩm trên theo yêu cầu của khách hàng.

Với chất lượng và uy tín trên thị trường, chắc chắn Tăng Thanh Long là đơn vị cung cấp sắt v lỗ đa năng giá rẻ bạn đang tìm kiếm. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ giaydauthanhlong.com để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như giá của các sản phẩm tại công ty chúng tôi nhé!

Xem thêm: Bán sắt v lỗ đa năng tại quận 5 uy tín, chất lượng, giá tốt

Bài viết khác