Đây là những cách giải pháp chóng nóng vô cùng đơn giản và hiệu quả

Chống nóng cho trần nhà

Sử dụng tôn chóng nóng cho trần nhà, đây là cách chống nóng cho trần nhà phổ biến nhất hiện nay. Chóng nóng trần nhà có vẻ không phải là một vấn đề lớn lúc đầu, nhưng, một mình, sự tích tụ như lá và cành cây có thể khiến nước chảy ra và rò rỉ hình thành trong sự mê hoặc của ngôi nhà. Theo thời gian, điều này có thể dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về nước đối với cấu trúc nhà của bạn, điều này không thể phủ nhận là tốn kém.

ton-cach-nhiet-gia-re-pham-khoi


Chống nóng cho mái tôn


Sử dụng giải pháp tự nhiên, thân thiện môi trường như trồng cây dây leo, phun nước lên mái, hoặc dùng sơn chống nóng. Các giải pháp khác như dùng tấm chống nóng, vật liệu chống nóng cho mái tôn. Hoặc sử dụng la phông trần hoặc tôn cách nhiệt để giảm nhiệt độ từ mái.

tam-cach-nhiet-gia-re-pham-khoi

Lợi ích tốt nhất của chóng nóng trần nhà

Tấm cách nhiệt là sản phẩm có tác dụng cách nhiệt cho ngôi nhà, đặc biệt là phần mái nhà. Với lớp màng nhôm bên ngoài sáng bóng có tác dụng phản xạ lại 97% nhiệt bức xạ , hệ thống túi khí bên dưới như một barier rào cản ngăn hơi nóng bên ngoài thâm nhập vào ngôi nhà bạn và giữ nhiệt độ trong nhà ổn định.Ngoài ra Tấm cách nhiệt còn có chức năng đảm bảo cho bạn và gia đình không bị ảnh hưởng bởi tia UV rất có hại cho sức khỏe.

ton-chong-nong-gia-re-hieu-qua-pham-khoiBài viết khác