Quy trình chống thấm mái nhà hiệu quả bất ngờ

Những quy tắc cơ bản

Chống thấm xây dựng nói chung và vật liệu chống thấm cho sàn mái nói riêng hiệnnay là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm khi xây dựng mới công trình. Không chỉ là thi công mới việc chống thấm sàn mái cho những công trình xây dựng đang sử dụng cũng là một việc rất cần thiết khi hiện nay việc sàn mái bị thấm dột không còn là hiện tượng hiếm.

cung-cap-san-pham-chong-tham-gia-re

Nguyên nhân tác động


Nguyên nhân thì có nhiều song chủ yếu do thi cong bê kém, chống thấm không đầy đủ và do tác đọng của các yếu tố khí hậu thời tiết gây nên với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm, tiếp nhận nhựa đường nhiều dự án công trình lớn nhỏ khác nhau từ hộ gia đình nhỏ đến các trung tâm thương mại khu chung cư cao cấp đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm nên đưa ra được phương pháp chống thấm sao cho hiệu quả cao nhất, tùy thuộc vào từng đặc điểm của mỗi công trình nên sẽ có phương an chống thấm khác nhau. Sau đây tôi giới thiệu đến các bạn một phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả nhất.

vat-lieu-chong-tham-chat-luong

Cách khắc phục hiệu quả

Trần nhà cũng là đối tượng dễ bị thấm và xuống cấp. Nguyên nhân chính là do ống thoát nước chạy trong sàn hoặc hộp kỹ thuật bị vỡ, hư hỏng. Hoặc do sàn (đặc biệt là sàn nhà vệ sinh hoặc tầng tượng) xử lý chống thấm ở những bước đầu không tốt.Để xử lý chống thấm trần nhà . Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu màng khò vị trí gây ra hiện tượng thấm ở trần. Nếu nguyên do nằm ở đường ống kỹ thuật, bạn cần thay mới hoặc đấu nối lại ống.

vat-lieu-chong-tham-gia-re


Bài viết khác