6 điều sai lầm nên tránh khi xây nhà phần 1

Lớn hơn là luôn luôn tốt hơn

Xu hướng McMansion đã kết thúc. Hy sinh chất lượng vật liệu chống thấm cho kích thước có thể để lại cho bạn một ngôi nhà mà quá đắt cho những người mua lần đầu nhưng thiếu các tính năng sang trọng cần thiết để thu hút người mua cao cấp. Bạn có nhiều khả năng bán một căn nhà với bể sục hoặc một phòng trống craft thủ công mà bạn không bao giờ sử dụng? Một ngôi nhà nhỏ hơn tập trung với các tính năng thanh lịch, sang trọng và các thiết bị hiện đại sẽ được bán trong bất kỳ môi trường kinh tế nào.

cung-cap-san-pham-chong-tham-pham-khoi

Hãy suy nghĩ như một người lập kế hoạch thị trấn

Giống như một thành phố, nhà của bạn có một luồng giao thông: vào giờ cao điểm, bạn cần phải thức dậy, tắm rửa, làm bữa sáng và ra khỏi cửa. Thêm trẻ em vào hỗn hợp và bạn có thể nhìn vào một buổi sáng của những người đóng cọc và bẻ cong trong nhà trừ khi bạn nghĩ về dòng chảy nhà. Don Tiết chỉ nghĩ về con người, nhưng đối tượng nhựa đường có thể di chuyển: lập kế hoạch bắt đầu một gia đình? Xe đẩy em bé của bạn sẽ được cất giữ ở đâu và bạn sẽ đưa nó ra cửa như thế nào? Bạn muốn giảm vài cân bằng cách đạp xe đi làm? Là xe đạp của bạn sẽ ở trong nhà hoặc nhà để xe, và những ưu và nhược điểm của cả hai là gì? Nếu bạn cần một chiếc ghế dài mới, bạn sẽ có thể đưa nó qua cửa?

cung-cap-chong-tham-pham-khoi

xây dựng cho người mà bạn sẽ trở thành

Hiện tại, một gia đình trẻ có một con có thể rời khỏi căn nhà hai phòng ngủ, nhưng năm mươi phần trăm tất cả các trường hợp mang thai là không có kế hoạch, vì vậy trừ khi bạn rất cẩn thận, bạn có thể cần nhiều không gian hơn. Thêm một phòng trên lầu mà bạn có thể sử dụng làm văn phòng hoặc phòng tập thể dục bây giờ nhưng sau đó chuyển đổi thành phòng ngủ có nghĩa là bạn không phải chuyển nhà nếu điều bất ngờ xảy ra. Những người mua nhà cũ có thể muốn xem xét rằng khả năng di chuyển của họ sẽ giảm đi khi họ già đi: ba tầng có thể trông ổn, nhưng họ sẽ là một khối cầu thang màng khò và đường dốc nếu một trong hai bạn bị gãy xương hông va.

cung-cap-chong-thap-cong-trinh-pham-khoi

Bài viết khác