Chóng nóng nhà vô cùng hiệu quả cho mùa hè

Chống nóng cho tường và mái nhà đơn giản

Mùa hè tới, kéo theo là cái nắng oi bức lên tới 40 độ, căn nhà lúc nào cũng cần tôn chống nóng để giảm bớt cái “nóng hừng hực” khiến bạn và các thành viên trong gia đình không khỏi khó chịu, sinh hoạt hàng ngày gặp không ít khó khăn. Nếu chọn giải pháp bật điều hòa cả ngày, nhà lúc nào cũng mát rượi nhưng lượng điện năng tiêu thụ quá nhiều khiến tiền điện mỗi tháng cứ tăng “vùn vụt”, chưa kể các thiết bị này sẽ nhanh chóng “giảm tuổi thọ”.

chong-nong-gia-re-chat-luong

Cần trang bị chống nóng như thế nào

Việc này cần được lưu ý ngay khi bạn tiến hành thiết kế tấm cách nhiệt và xây dựng nhà, đặc biệt là đối với những căn nhà hướng Tây thường xuyên bị nắng nóng. Mái nhà tiếp xúc trực tiếp nhất với ánh nắng mặt trời, tường nhà nếu quá mỏng hoặc không thể cách nhiệt sẽ khiến cho nhà lúc nào cũng “hừng hực”.

chong-nong-uy-tin-gia-re

Bố trí cho nhà của bạn

Vì vậy bạn nên lựa chọn sử dụng tôn cách nhiệt loại gạch block khi xây tường nhà vì chúng có khả năng cách nhiệt khá tốt, nhiều gia đình còn tiến hành xây 2 lớp tường gạch. Ngoài ra có thể dùng sơn cách nhiệt, hoặc giăng những tấm vải hay tấm bạt che nắng bớt chiếu vào tường nhà. Mái ngói, gạch, tấm lợp… được khuyến khích sử dụng hơn cả khi xây nhà tránh nắng nóng.


san-pham-chong-nong-chat-luong-gia-re

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlongBài viết khác