Năm ý tưởng nhà thông minh tuyệt vời cho ngôi nhà tùy chỉnh của bạn

Dễ dàng tùy chỉnh và tiện lợi hơn cho nhà bạn

Những ngôi nhà mới có thể có nhiều công nghệ hơn các công tắc mờ và không khí trung tâm. Một ngôi nhà tùy chỉnh thế kỷ 21 có thể tinh vi như một chiếc xe hơi cao cấp và thêm tự động hóa vào ngôi nhà hiện tại của bạn là một cách tuyệt vời để tăng thêm giá trị nếu bạn muốn bán. Vì vậy, một số khía cạnh của nhà tùy chỉnh của bạn với tôn cách nhiệt.

cung-cap-chong-nong-mai-ton-gia-re-pham-khoi

Gọn gàng và thông minh

Nếu bạn đang ổn định để xem phim, bạn không muốn mở một ứng dụng để điều chỉnh nhiệt độ tôn chống nóng, một ứng dụng khác để làm mờ đèn và một ứng dụng khác để bật TV  một trung tâm tự động hóa gia đình như Wink Connected Home Hub kết hợp tất cả các thiết bị của bạn lại với nhau trong một ứng dụng, giúp việc điều hành một ngôi nhà thế kỷ 21 trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một ngôi nhà tùy chỉnh mới hoặc cải tạo ngôi nhà hiện tại của bạn thì hãy hỏi chúng tôi cách tự động hóa và kết nối nhà có thể nâng cao cuộc sống của bạn .

cung-cap-san-pham-chong-nong-gia-re-pham-khoi

Phong cách độc đáo 

Hãy tưởng tượng đèn bật sáng khi bạn vào phòng tấm cách nhiệt và tắt khi bạn rời đi. Không dò dẫm tìm công tắc đèn vào ban đêm và không đến từ kỳ nghỉ để thấy rằng đèn phòng tắm đã bật trong hai tuần qua. Phạm vi Phillips Tháp Huế là một dòng bóng đèn thông minh có thể bật và tắt, mờ và thay đổi màu sắc.

vat-lieu-chong-nong-pham-khoi

Bài viết khác