5 giải pháp chống nóng cực kì hiệu quả cho nhà của bạn

Chống nóng mùa cao điểm

Dịch Covid-19 bùng phát buộc nhiều công ty phải cho nhân viên làm việc tại nhà từ cuối tháng 3. Tuy nhiên, đây là thời điểm bước vào mùa hè. Mùa cao điểm nắng nóng. Cảm giác oi bức khiến mọi người khó tập trung làm việc. Sao bạn không thử áp dụng tôn chống nóng vào các cách sau đây để chống nóng cho ngôi nhà và không gian làm việc của mình hạ nhiệt khi hè đến ?

vat-lieu-chong-nong-chat-luong

Chống nóng cho ngôi nhà

Nguyên nhân chính khiến ngôi nhà trở nên nóng bức là nhiệt độ nắng nóng từ bên ngoài; sự ngột ngạt của bên trong và sự tỏa nhiệt của các thiết bị điện. Vì thế, trước hết bạn phải che rèm kín các cửa có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp nếu không có tôn cách nhiệt. Sau đó, mở toang tất cả cửa không có nắng rọi vào để giúp lưu thông không khí bên trong, giảm ngột ngạt.

vat-lieu-chong-tham-gia-re

Tối ưu chống nóng cho nhà bạn

Sử dụng điện hợp lý vừa là cách giảm nhiệt hiệu quả. Vừa tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường bằng tấm cách nhiệt. Vậy nên, bạn hãy tắt điện ở những khu vực không có người. Khi làm việc tại nhà, bạn chỉ cần một cây đèn bàn led là đủ. Sẽ lý tưởng hơn nếu bàn làm việc của bạn nhận đủ ánh sáng tự nhiên. Dĩ nhiên là không bị ánh nắng trực tiếp rọi vào. Bạn không nên mở máy lạnh 24/24.

vat-lieu-chong-nong-uy-tin-chat-luong

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong


Bài viết khác