5 cách chống thấm cho nhà phần 2

Máng xối của nhà bạn

Chúng không có gì kệ sắt để làm sạch, nhưng máng xối và cống của bạn cần được giữ không có vật cản hoặc bạn có nguy cơ làm vỡ hoặc cống của bạn tràn ra và tạo ra một hồ nước đọng có thể chảy vào tường hoặc tầng hầm của bạn. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng máng xối kim loại trong các tòa nhà cũ không bị ăn mòn - nếu vậy bạn có thể cân nhắc thay thế.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-pham-khoi

Cửa sổ và cửa ra vào

Khung cửa và khung cửa sổ bằng kệ kho xưởng có thể phồng lên trong thời tiết ẩm ướt, và cửa sổ và cửa ra vào được lắp đặt không đúng cách có thể làm ẩm. Niêm phong chúng có thể đơn giản như áp dụng silicone, hoặc có thể liên quan đến việc có cửa ra vào và cửa sổ mới. Hiện đại hóa những chiếc won này chỉ giúp cải thiện khả năng chống thấm nước, nhưng cải thiện tính thẩm mỹ và hiệu quả năng lượng của ngôi nhà của bạn.

cung-cap-ke-kho-gia-re-pham-khoi

Phương pháp giải quyết 

Cho rằng mức độ rò rỉ nước có thể nghiêm trọng như thế nào và có thể thêm bao nhiêu giá trị từ việc hiện đại hóa để chống thấm cho kệ siêu thị của bạn, thật khó để tranh luận rằng nó có một thứ gì đó mà bạn có thể bỏ qua. Nếu bạn may mắn, một ngôi nhà được xây dựng gần đây nên có khả năng chống thấm tốt, trong khi đó, một ngôi nhà cũ có thể có hàng tá vấn đề có thể tốn hàng ngàn để khắc phục hoàn toàn. Bạn chỉ biết mức độ sửa chữa và nâng cấp cần được thực hiện bằng cách gọi và kiểm tra chuyên nghiệp nhà của bạn để biết các khu vực có thể được cải thiện.

cung-cap-ke-kho-chat-luong-pham-khoi

Bài viết khác

 • Tìm địa chỉ bán giấy dầu chống thấm giá tốt nhất

  Bạn đang muốn tìm mua giấy dầu chống thấm nhưng lại không biết tìm địa chỉ bán giấy dầu chống thấm giá tốt nhất ở đâu? Giấy dầu chống thấm giá tốt nhất thì cần có những điểm gì nổi bật. Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

 • Giấy dầu chống thấm tự dính

  Nếu như trước đây các công trình xây dựng phải sử dụng giấy dầu thô dùng kèm dầu hắc không những khó thi công, tính thẩm mỹ kém và hiệu quả kém thì Giấy dầu chống thấm tự dính có khả năng bám dính tốt, hiệu quả cao chính là vị cứu tinh cho mọi công trình.

 • Mua kệ sắt v đa năng ở đâu uy tín giá thành hợp lí

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu

 • Khi nào chúng ta cần lắp đặt và sử dụng kệ sắt v đa năng cho gia đình

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu

 • kệ sắt V lỗ Vũng Tàu

  rất nhiều mục đích để mang lại những gì tiện lợi nhất, hiệu quả nhất, bền lâu nhất cho còn người và một trong số đó chính là kệ sắt V lỗ Vũng Tàu.