10 lợi ích bất ngờ của kệ sắt v lỗ đa năng tuyệt vời

Công dụng của kệ sắt v lỗ


Kệ sắt đa năng luôn là một sản phẩm kệ sắt được sử dụng phổ biến tại các kho chứa hàng của gia đình, các cửa hàng bách hóa, thư viện trường học hay nhiều nơi khác nữa.Các sản phẩm kệ sắt được làm từ sắt thép cao cấp, bắt ốc vít chắc chắn và được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện bền đẹp theo thời gian.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-chat-luong

Ứng dụng của kệ sắt v lỗ

Nhẹ, dễ tháo lắp, điều chỉnh và di chuyển,tiết kệm không gian lưu trữ, và mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn,quản lý hiệu quả nhập xuất hàng hóa,kệ siêu thị, chống cháy nổ (kệ sắt chống cháy nổ tốt hơn kệ gỗ).Được sơn phủ tĩnh điện chống rỉ sét, giá thành rẻ hơn so với kệ gỗ,nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và sản xuất theo nhu cầu khách hàng.

thiet-ke-ke-sat-v-lo-gia-re

Lợi ích mà kệ sắt v lỗ mang lại

Dùng trưng bày quần áo tại các cửa hàng quần áo thời trang nhằm sắp xếp quần áo một cách gọn gàng trên các giá kệ, hay có thể dùng lưu trữ hàng hóa tại các kho hàng cần lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn. Hay sử dụng để trưng bày bánh kẹo, nước uống, đồ dùng thiết yếu,… trong các cửa hàng, siêu thị , kệ kho xưởng. Hoặc có thể dùng cho các nơi trưng bày sản phẩm thủ công mỹ nghệ như gốm sứ hay dùng để chi tiết máy  móc có trọng tải nhỏ tại các cửa hàng cơ khí.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re


Hay sử dụng để trưng bày bánh kẹo, nước uống, đồ dùng thiết yếu,… trong các cửa hàng, siêu thị.Hay sử dụng để trưng bày bánh kẹo, nước uống, đồ dùng thiết yếu,… trong các cửa hàng, siêu thị.Hay sử dụng để trưng bày bánh kẹo, nước uống, đồ dùng thiết yếu,… trong các cửa hàng, siêu thị.Hay sử dụng để trưng bày bánh kẹo, nước uống, đồ dùng thiết yếu,… trong các cửa hàng, siêu thị.

Bài viết khác