Ý tưởng tăng thêm không gian sống cho sân vườn của bạn

Ý tưởng độc đáo cho sân vườn

Không gian sống ngoài trời của bạn mang đến cho bạn một nơi để tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời mà không từ bỏ các tiện nghi trong nhà với kệ để hàng. Không gian sống ngoài trời của bạn có thể hoạt động và cung cấp cho bạn một không gian giải trí lý tưởng cho bạn bè và gia đình!

Tại sao không thêm gia vị cho nó nhiều hơn với một khu vườn thảo mộc ngoài trời! Thêm một khu vườn thảo mộc đơn giản sẽ cho bạn một cách để tận hưởng ngoài trời và có thể biến đổi bữa ăn của bạn với các loại thảo mộc tươi. Một khu vườn thảo mộc có thể lớn hoặc nhỏ như bạn muốn. Kiểm tra 5 ý tưởng vườn thảo mộc phổ biến và dễ dàng này để thêm gia vị cho không gian sống ngoài trời của bạn (hoặc nhà bếp!).

cung-cap-ke-kho-chat-luong-pham-khoi

Trồng cây thảo dược

Hộp đựng cà phê có thể cực kỳ hữu ích. Từ việc lưu trữ ốc vít, đinh và các đồ trang sức khác trong nhà để xe của bạn, đến trồng các loại thảo mộc trên kệ kho !

Tổ chức bỏ túi treo / tổ chức giày Rèm cực, chiều rộng của tổ chức bỏ túi của bạn Dụng cụ treo móc Một miếng gỗ 2 khôn x2

Đổi chiều rộng của tổ chức bỏ túi của bạn để giữ cho các túi không chạm vào tường.

Bước 1: Gắn cột điện của bạn vào nhà kho hoặc tường của bạn để đảm bảo rằng nó đủ cao để nó không treo xuống đất.
Bước 2: Sử dụng móc treo đồ dùng của bạn, đính kèm công cụ tổ chức bỏ túi.
Bước 3: Đổ nước vào từng túi để đảm bảo thoát nước. Nếu không có hệ thống thoát nước, hãy tạo một vài lỗ nhỏ trong mỗi túi.
Bước 4: Trồng thảo dược của bạn!

ke-sat-v-lo-gia-reTrồng cây kiểng cho vườn

Mở rộng kỹ năng trang trí nhà của bạn vào không gian sống ngoài trời của bạn. Ngôi nhà của bạn cho thế giới thấy bạn là ai và thể hiện những gì bạn thích, vì vậy hãy để tính cách đó tràn ra bên ngoài kệ sắt v lỗ. Biến một chiếc xe cút kít cũ, hoặc một chiếc xe ngựa, hoặc thậm chí là tách trà thành người trồng cây tiếp theo của bạn! Đây là nơi bạn có thể sáng tạo và để cho sự độc đáo của bạn tỏa sáng. Các tùy chọn là vô tận.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Bài viết khác

 • Mua sắt V lỗ tại Tphcm tại đơn vị nào uy tín

  Mua sắt v lỗ tại tphcm - nơi cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng của cả nước và sắt v lỗ cũng là một trong số đó. Khu đô thị sầm uất này làm sao có thể vắng mặt đi một sản phẩm tiện dụng như thế này được?

 • kệ sắt V lỗ Vũng Tàu

  rất nhiều mục đích để mang lại những gì tiện lợi nhất, hiệu quả nhất, bền lâu nhất cho còn người và một trong số đó chính là kệ sắt V lỗ Vũng Tàu.

 • Năm mới đến và nổi lo chống thấm cho nhà cửa không còn nữa

  chuyên cung cấp các sản phẩm chống thấm cho công trình,nhà dân dụng, giá rẻ

 • Cấu tạo và cách lắp đặt kệ sắt V lỗ Đồng Nai

  Mua sắt V lỗ Đồng Nai về và tự lắp đặt một chiếc kệ sáng tạo theo ý muốn, đã bao giờ bạn nghĩ đến chưa? Việc làm này tuy có mất chút thời gian, nhưng chắc chắn sẽ cho ra những sản phẩm kệ sắt V lỗ giá rẻ Đồng Nai vô cùng độc đáo

 • Vừa đẹp vừa tiện lợi với kệ sắt v lỗ

  kệ sắt v lỗ,kệ kho,kệ sắt lắp ráp,nhận thiết kế,lắp ráp kệ kho theo yêu cầu