thiết kế nhà để xe hoành tráng cho nhà của bạn

Kích thước phù hợp

Bạn cần phải quyết định mức độ lớn mà bạn muốn nhà xe dựa trên cách bạn sẽ sử dụng nó. Đối với một chiếc xe duy nhất, 14 x 20 feet là một kích thước khá lớn. Nhưng, vì đây sẽ là một nhà để xe tùy chỉnh, làm cho nó lớn như bạn muốn! Bạn có thể lưu trữ nhiều phương tiện, bàn làm việc,kệ để hàng thậm chí là một chiếc ghế dài để biến nó thành một hang động người đàn ông thực sự.

thiet-ke-ke-sat-v-lo-pham-khoi

Phong cách độc đáo cho nhà để xe

Nếu bạn xây dựng kệ kho để xe của bạn tách ra khỏi nhà của bạn, tốt nhất nên sử dụng cùng một mái nhà và vật liệu như nhà chính. Hầu hết mọi người chọn để nhà để xe gắn liền với ngôi nhà của họ để dễ dàng truy cập.

 Trong trường hợp này, bạn có thể xây dựng một mái bằng phẳng gấp đôi như một sân trong tầng hai. Đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn mất không gian ngoài trời bằng cách xây dựng một nhà để xe mới.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re-pham-khoi

Không gian bố trí hợp lý

Hầu hết các gara có chức năng như không gian lưu trữ thêm cho những thứ bạn không sử dụng quanh năm.

Các mặt hàng phổ biến nhất được lưu trữ trong nhà để xe là: Máy thổi tuyết và xẻng Máy cắt cỏ và máy xén cỏ dại, kệ sắt v lỗ. Có thể nhà để xe hiện tại của bạn có nhiều cách hơn là chỉ những mặt hàng đó.

 Khi thiết kế không gian tùy chỉnh của bạn, làm cho một ngôi nhà cho tất cả mọi thứ. Không cần phải có bất kỳ đống đồ vật hiếm khi được sử dụng ở bất cứ đâu nếu mọi thứ đều có nhà. Một số nhà để xe tùy chỉnh bao gồm một tầng áp mái tầng hai để lưu trữ thêm, hoặc cho một không gian để đi chơi.

cung-cap-ke-khoi-gia-re-pham-khoi

Bài viết khác