Những mẫu kệ sắt v đa năng tiện lợi và giá rẽ

Kệ để hàng cao và tiện

kệ sắt để hàng VNA tận dụng chiều cao của kho hàng để lưu trữ nhiều sản phẩm hơn trong công nghiệp. Chúng thích thợp với các nhà kho có mái cao. Ngoài ra, lối đi cho xe nâng cũng được thu hẹp để tăng mật độ chứa hàng của kho. Nhờ những yếu tố này nên công suất kho tăng lên đến 40% so với kệ Selective.

cung-cap-ke-sat-v-lo-gia-re

Sử dụng kệ sắt v đa năng

Chính vì mật độ lưu trữ quá cao dẫn đến khả năng chọn lọc hàng hóa bị hạn chế. kệ siêu thị chỉ thích hợp để chứa những sản phẩm đồng nhất và phải sử dụng pallet có cùng kích thước. Loại kệ sắt này được sử dụng trong một số ngành hàng nhất định trong công nghiệp như: thực phẩm, nước giải khát, kho lạnh… Một số doanh nghiệp sử dụng chúng kế hợp với nhau.

cung-cap-ke-sat-v-lo-chat-luong

Lợi ích mang lại giá trị

kệ kho xưởng là thiết kế nhằm tăng diện tích sử dụng mà không cần phải mở rộng mặt bằng kho. Mái nhà kho càng cao thì sẽ càng thiết kế được nhiều tầng. Đây là phương pháp hiệu quả giúp bạn tăng mặt bằng chứa hàng trong thời gian nhanh nhất.

ke-sat-v-da-nang-gia-re

Các doanh nghiệp thường kết hợp việc xây dựng kệ công nghiệp sàn với hệ thống giá để hàng trung tải để tối ưu chi phí đầu tư. Phương pháp này được sử dụng phổ biến ở các kho hàng nhỏ, nơi diện tích bị giới hạn.

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong


Bài viết khác