Những ưu điểm nổi bật của kệ kho mang đến

Nơi thiết kế kệ kho uy tín

Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công kệ để hàng. Với hơn 10 năm phấn đấu, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi đã thành công trong việc chinh phục các thương hiệu cao cấp. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra hệ thống lưu trữ tối ưu cho kho hàng của mình.

ke-de-hang-gia-re-chat-luong

Kệ kho chứa được trọng tải lớn

Giá kệ sắt v lỗ giúp để các loại hàng có khối lượng nhỏ hơn trong công nghiệp. Tải trọng của loại kệ này từ 100 – 300 kg/tầng. Bạn có thể di chuyển chúng dễ dàng và bố trí mọi khu vực trong nhà kho. Kệ thép V có thể sử dụng để chứa thiết bị, máy móc cầm tay và các linh kiện nhỏ.

ke-kho-de-hang-uy-tin-chat-luong


Chọn lựa và thiết kế kệ kho 

Kệ để khuôn là loại kệ chuyên dụng để chứa các mặt hàng công nghiệp có khối lượng cực nặng, vượt quá tải trọng của các loại kệ trên. Tải trọng tối đa của loại kệ kho này là 9000 kg/tầng. Chúng thường được dùng để chứa các loại máy móc và linh kiện hạng nặng.Vì hàng được lưu trữ trên kệ này rất nặng, có thể vượt quá tải trọng của xe nâng. Vì vậy, Chúng tôi thường lắp thêm cần cẩu và dây xích để khách hàng bốc xếp sản phẩm được tốt hơn.

ke-kho-gia-re-uy-tin-chat-luong

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
Trụ sở 1: 34 Mạc Cửu, P.13, Q.5, Tp.HCM
Email: giaydauthanhlong3@gmail.com
Hotline: 0933.155.314
Facebook: https://www.facebook.com/giaydauthanhlong

Bài viết khác