5 cách chống thấm cho nhà của bạn

Nền tảng khi mới xây nhà

Bạn đã nghĩ rằng nền móng bê tông vững chắc trong nhà của bạn là một khối đá, nhưng các vết nứt có thể phát triển và mặc dù có vẻ như không phải vậy, bê tông có thể xốp đi qua nó. Bạn có thể chống thấm và chống ẩm cho tầng hầm của bạn, hai quy trình khác nhau nên được sử dụng lý tưởng cùng nhau. Theo mã xây dựng, tất cả những gì bạn cần là một màng mờ, ngăn nước ngầm tiếp xúc với các bức tường và tạo không gian cho bức tường để hít thở. Tuy nhiên, việc bổ sung kệ để hàng bảo vệ đầy đủ chống lại cả độ ẩm và nước ngầm và lấp đầy các vết nứt hiện có bằng chất trám bê tông sẽ bảo vệ bạn, với rất ít sự bảo trì trong tương lai.

cung-cap-ke-kho-gia-re-pham-khoi

Đối với mái nhà

Đây là dòng bảo vệ kệ sắt v lỗ đầu tiên của bạn chống lại thiệt hại do nước, và trừ khi bạn muốn phá vỡ các nồi và chảo để thu thập nhỏ giọt từ trần nhà, bạn sẽ cần phải làm cho nó hoàn hảo. Hãy chắc chắn rằng ống khói, giếng trời và lỗ thông hơi ống nước được niêm phong đúng cách - và giữ chắc chắn, vì chúng có thể bị nứt theo thời gian. Bạn cũng cần phải kiểm tra xem bệnh zona có bị nứt không và niêm phong của bạn có bị niêm phong không. Vào mùa đông, bạn nên chắc chắn rằng các đập băng không hình thành trên mái nhà của bạn - đây là những bức tường băng và tuyết thu thập ở rìa bề mặt của mái nhà của bạn, ngăn tuyết rơi ra, làm kẹt nước và gây ra thiệt hại tốn kém.

cung-cap-ke-sat-v-lo-pham-khoi

Bức tường bên ngoài

Như với nền tảng, việc tuân theo các mã xây dựng kệ kho đã giành được cho bạn sự bảo vệ hoàn toàn mà bạn cần. Bê tông mà các bức tường của bạn được làm bằng có thể được trộn với các chất sẽ làm cho nó không thấm nước và các bức tường bên ngoài có thể được bọc trong một tấm nhựa - bạn có thể thấy màu xanh bao quanh các tòa nhà mới. Nếu bạn có một tòa nhà cũ hơn, bạn có thể không có bảo vệ giống như một ngôi nhà hiện đại, vì vậy hãy liên hệ với một nhà thầu để xem bạn cần mua gì để tăng tốc.

cung-cap-ke-kho-gia-re-pham-khoi

Bài viết khác