Khắc phục chống nóng và dột mưa cho nhà của bạn

Tác động gây ảnh hướng đến nhà của bạn

Vào mùa mưa , mùa bão lớn thì lượng mưa càng nhiều tác động trực tiếp đến mái tôn làm cho mái bị hư, bị dột. Đây là điều mà các gia đình lo ngại nhất vì bị dột phần mái nhà, gây hư hại các thiết bị trong gia đình.

Tôn sử dụng lâu dài theo năm tháng đã cũ sẽ có phần hư hay có nhiều lôc thủng nên nước mưa dột từ mái tôn xuống nhà mà chúng ta chưa muốn thay tôn mới vì nhiều lý do.Hoặc  mái tôn bị hở hoặc đột ở nơi tiếp giáp mái, dột mái tôn ở vị trí nối mái, nối máng, thoát nước, 2 nhà liền kề, Sàn nhà hay tường nhà bạn thấm nước, Tôn bị rỉ sét… Vậy giấy dầu chống thấm là điều không thể thiếu cho ngôi nhà của bạn.

cung-cap-giay-dau-uy-tin-chat-luong

Biện pháp khắc phục nhanh chóng

Có nhiều khắc phục chống thấm bằng các cách thông thường như chống thấm bằng gốc xi măng, chống thấm dột bằng nhựa đường. Song cách làm nhanh và đơn giản ,không phức tạp như những cách chống thấm truyền thống mà công ty Tân Lộc phát giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm giấy dầu chống dột giải quyết nhưng vấn đề khó khăn của khách hàng , tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng ta cùng tìm hiểu xem vì sao lại được sử dụng qua bài viết dưới đây.

giay-dau-uy-tin-gia-re

Hiểu rõ hơn về giấy dầu 

giấy dầu công trình là sản phẩm thông minh được tạo nên từ sự kết hợp độc đáo và mới lạ, tấm trải chống thấm tự dính Hàn Quốc là một hợp chất có tính dẻo dai, bền, bám chặt và đàn hồi cao.Trên bề mặt giấy dầu chống thấm được phủ một lớp màng nhôm AL nhắm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt và mặt trong được bảo ệ lớp màng nhựa.

giay-dau-chong-tham-cong-trinh-gia-re

------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TĂNG THANH LONG
TRỤ SỞ 1: 34 MẠC CỬU, P.13, Q.5, TP.HCM
EMAIL: GIAYDAUTHANHLONG3@GMAIL.COM
HOTLINE: 0933.155.314
FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/GIAYDAUTHANHLONG

Bài viết khác

 • (Công ty) Nhập lô hàng màng chống thấm tự dính

  Dạo này mưa gió quá nên bên cty mới nhập về 1 lô màng chống thấm tự dính phục bà con

 • Đặc điểm và các sản phẩm từ sắt V lỗ Bình Phước

  Sắt V lỗ Bình Phước một sản phẩm có nhiều ưu điểm và công dụng khác nhau nên chúng được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là dùng để sản xuất các kệ để hàng, kệ V lỗ phục vụ cho lưu trữ và bảo quản hàng hóa, đồ đạc

 • Giấy dầu nhựa đường chống thấm tốt và có độ bền cao

  Các nhà sản xuất về vật liệu xây dựng đã tạo ra những sản phẩm chất lượng trong đó có giấy dầu nhựa đường là một trong những sản phẩm tốt dùng trong xây dựng với các tính năng cải thiện như chức năng chống thấm tốt hơn, bền hơn, và dễ thi công hơn.

 • Sắp xếp kệ để hàng tạp hóa hiệu quả

  Việc sắp xếp hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp trên các kệ trưng bày có vai trò

 • xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long

  Tăng Thanh Long tự hào là xưởng sản xuất kệ sắt V lỗ Vĩnh Long uy tín nhất trên thị trường, nhận được nhiều tự tin yêu của tất cả các đối tượng khách hàng